Hướng dẫn cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy sao cho đúng chuẩn nhất

Bấm lỗ giấy là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong những sản phẩm văn phòng phẩm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các sử dụng đồ bấm lỗ giấy đúng cách. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sản phẩm này đúng chuẩn nhất nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy sao cho đúng chuẩn nhất

Bấm lỗ giấy là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong những sản phẩm văn phòng phẩm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các sử dụng đồ bấm lỗ giấy đúng cách. Sau đây Văn Phòng Phẩm Ánh Dương Xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sản phẩm này đúng chuẩn nhất nhé!

Bấm lỗ giấy là gì?

Bấm lỗ giấy là một trong những đồ dùng văn phòng phẩm được sử dụng rất phổ biến. Công dụng của đồ bấm lỗ giấy chính là tạo ra những lỗ tròn trên giấy để người dùng dễ dàng lưu trữ giấy tờ theo xấp một cách chắc chắn.

Trên thị trường còn nhiều loại đồ bấm lỗ giấy khác nhau, cách phân biệt dễ nhất là dựa vào số lỗ và số tờ giấy mà sản phẩm có thể bấm được mỗi lần. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà chúng ta sẽ có cách chọn đồ bấm lỗ sao cho phù hợp.

Hướng dẫn cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy

Cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy cỡ lớn (bấm từ 20 – hơn 100 tờ/lần)

Cách sử dụng bấm lỗ giấy cỡ lớn bằng tay khá đơn giản. Trước hết các bạn đo chiều rộng của tài liệu mà các bạn muốn đục lỗ và file sẽ kẹp tài liệu để xác định vị trí của lỗ bấm. Các bạn có thể dùng thước và đánh dấu ẩn bằng bút chì hoặc bút hết mực.

 

Tiếp theo đưa giấy vào miệng bấm và căn chỉnh đúng vị trí cần bấm lỗ. Đối với các loại máy bấm lỗ giấy đơn giản bạn có thể sử dụng thước để điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước giấy. Một số loại đồ bấm lỗ giấy hiện đại còn có sẵn thước đo để căn chỉnh trên máy và các bạn chỉ cần điều chỉnh đúng yêu cầu là được.

Khi các bạn đã căn chuẩn các mép gáy cũng như vị trí bấm thì dùng lực ấn bấm lỗ xuống. Như vậy là các bạn đã tạo được những lỗ nhỏ trên giấy với miếng cắt gọn gang và thẩm mỹ. Giấy đã được bấm lỗ có thể sử dụng với bìa để lưu trữ tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

Cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy mini

Với cách sử dụng đồ bấm lỗ giấy mini thì người dùng ít phải vận dụng lực hơn. Vì đa phần các loại đồ bấm giấy mini có kích thước khá nhỏ, mỗi lần chỉ đục được khoảng 5 tờ giấy. Mỗi lần bấm của đồ bấm lỗ giấy mini cũng chỉ tạo được 1 lỗ trên bề mặt giấy mà thôi.

Đối với những loại giấy có đường kẻ các bạn nên căn cứ vào đó để cách mép bấm lỗ ra. Nếu như giấy không có lề các bạn nên dùng bút chì để vẽ hoặc bút bi hết mực kẻ một được thẳng làm dấu trên giấy.

Sau đó, các bạn cần để giấy vào đúng vị trí của đồ bấn lỗ giấy và bấm. Như vậy giấy của các bạn đã được tạo lỗ và dễ dàng kẹp vào các loại file chuyên dùng để đựng tài liệu đã đục lỗ.

Trên đây là hướng dẫn cách dùng đồ bấm lỗ giấy mà văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh muốn gửi tới các bạn. Hy vọng rằng sau bài viết này các bạn đã có thể sử dụng đúng cách đồ bầm lỗ giấy để phục vụ cho công việc của mình rồi. Nếu các bạn có nhu cầu mua văn phòng phẩm thì hãy liên hệ với Ánh Dương Xanh để được tư vấn chi tiết nhé!

>>> Xem thêm: Danh mục công cụ dụng cụ văn phòng phẩm dành cho công ty bao gồm những gì?


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Cách sử dụng kẹp giấy A4 dễ nhất

Bìa kẹp giấy A4 là sản phẩm rât quen thuộc với học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng hoặc bất cứ ai cần lưu trữ lại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ lưu trữ. Sau đây Văn phòng phẩm Ánh Dương sẽ hướng dẫn cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất sử dụng loại văn phỏng phẩm vô cùng hữu ích này.

Cách cho ghim vào máy dập ghim

Ghim bấm giấy là vật dụng rất quen thuộc và không thể thiếu dùng để ghim tài liệu, sách, vở, giấy A4,.. Việc mua ghim bấm giấy rất dễ dàng, giá thành rẻ và nhỏ gọn, ngoài ra mang đi theo cũng rất tiện lợi. Sau đây là cách giúp các bạn có thể thay ghim cho vào máy dập ghim một cách nhanh chóng

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle