Danh mục công cụ dụng cụ văn phòng phẩm dành cho công ty gồm những gì?

Danh mục công cụ dụng cụ văn phòng phẩm cần mua sắm cho công ty gồm những gì? Đồ dùng nào cần thiết phải mua và đồ dùng nào có thể bỏ qua để hỗ trợ cho công việc văn phòng một cách suôn sẻ và tốt nhất? Trong bài viết này Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ những công cụ dụng cụ văn phòng phẩm thiết yếu để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn nhé!

Danh mục công cụ dụng cụ văn phòng phẩm dành cho công ty gồm những gì?

Công cụ dụng cụ văn phòng phẩm là gì?

Công cụ dụng cụ văn phòng phẩm là các sản phẩm văn phòng phẩm và các loại máy hiện diện trong văn phòng. Đó là những sản phẩm được sử dụng hàng ngày phục vụ cho công việc như: máy dập ghim, thước kẻ, máy tính xách tay, máy in, máy tính để bàn, máy chiếu, bàn ghế, giấy, ghim, bút bi, kẹp bướm, bút dạ, kẹp tài liệu…

 

Những sản phẩm này là công cụ phục vị cho công việc văn phòng giúp đem lại hiệu quả công việc cao.

Danh mục công cụ dụng cụ văn phòng phẩm gồm những gì?

Dưới đây là danh mục công cụ dụng cụ văn phòng phẩm thiết yếu đối với bất cứ văn phòng làm việc nào mà các bạn không nên bỏ qua:

Giấy các loại

Các sản phẩm giấy văn phòng dùng để in ấn các tài liệu, văn bản khác nhau phục vụ cho công việc. Trong các văn phòng làm việc cần in ấn nhiều các tài liệu quan trọng như: thư hẹn, hóa đơn, chứng từ, tài liệu, công văn,...

Bút viết

Các loại bút viết văn phòng như: bút bi, bút mực, bút dạ, bút chì, tô màu nằm trong số các dụng cụ văn phòng cần thiết của các nhân viên văn phòng mà khi mua sắm công cụ dụng cụ văn phòng bạn không thể bỏ qua.

Đồ bấm ghim, dụng cụ kẹp giấy, kẹp bướm

Máy dập ghim, dụng cụ kẹp giấy là những vật dụng vô cùng cần thiết ở các văn phòng công ty Chúng giúp các bạn gắn những tài liệu, giấy tờ lại với nhau tranhs tình trạng rơi giấy tờ và tạo sự gọn gang, ngăn nắp.

Kẹp bướm có tác dụng cố định các tập giấy tờ, hồ sơ lại thành một tệp. Dây đeo dùng để giữ thẻ nhân viên không bị rơi mất.

Kéo, dao rọc giấy

Đây là hai dụng cụ tuy nhỏ nhưng khá quan trọng trong các công việc tại văn phòng làm việc của các công ty. Chúng giúp cá bạn xử lý cắt, sửa những thứ cần thiết trong quá trình làm việc tại văn phòng.

File hồ sơ – bìa hồ sơ

File hồ sơ là đồ dùng không thể thiếu trong các văn phòng làm việc của các công ty. Nó giúp bạn lưu trữ tất cả các loại giấy tờ, tài liệu vào cùng một chỗ tránh thất lạc. Bìa hồ sơ giúp các bạn phân loại nội dung trong các tập hồ sơ. Với file và bìa hồ sơ thì các tài liệu của công ty sẽ được sắp xếp một cách gọn gang và ngăn nắp.

Kệ đựng hồ sơ

Với kệ đựng hồ sơ, những tập hồ sơ trong văn phòng công ty sẽ không bị lộn xộn, không có tổ chức nữa. Chiếc kệ đựng hồ sơ sẽ giúp các bạn sắp xếp các tài liệu, hồ sơ theo thứ tự để việc tìm kiếm và theo dõi trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây chỉ là liệt kê một số những mặt hàng thiết yếu trong danh mục công cụ dụng cụ văn phòng phẩm dành cho các công ty mà thôi. Để nắm rõ hơn về công cụ dụng cụ văn phòng và chọn mua những loại vật dụng cần thiết cho các phòng ban t trong công ty thì các bạn có thể xem chi tiết tại Website https://vanphongphamtaihanoi.com/ của Ánh Dương Xanh để lên kế hoạch mua sắm tối ưu nhất nhé!


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Top bút bi được sử dụng phổ biến trong văn phòng

Bút bi chính là môt trong những đồ dùng học tập không thể thiếu, dùng để ghi chép và truyền đạt lại từ ngôn ngữ nói sang chữ viết, với tính tiện dụng, nhỏ gọn bút bi dần trở thành một vật phẩm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là một số loại bút bi phổ biến nhất hiện tại.

Các cách tiết kiệm văn phòng phẩm

Đối với các công ty, văn phòng cần sử dụng văn phòng phẩm với số lượng lớn thì cần tính toán đến bài toán chi phí, dù đồ dùng chiếm chi phí không quá nhiều nhưng nếu sử dụng một cách lãng phí sẽ gây một phần tổn thất cộng dồn rất lớn trong dài hạn.

Báo giá sổ bìa da mới nhất năm 2022

Sổ ghi chép bằng da giúp tăng hiệu quả trong việc khẳng định thương hiệu, giúp đối tác và khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Lựa chọn sổ da để sử dụng và mang tặng chính là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp trong lòng mỗi khách hàng.

Bút viết bảng giá rẻ tại Hà Nội

Thay vì sử dụng bảng viết phấn truyền thống việc sử dụng bảng Fooc tiện lợi hơn rất nhiều do không phải cầm phấn vừa vệ sinh và tiện dụng không cần vệ sinh bằng khăn ướt sau khi viết bảng. Chính vì tính tiện dụng như vậy các loại bút viết bảng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Giấy note nhựa 5 màu có gì đặc biệt?

Giấy note nhựa 5 màu là loại giấy có kích thước nhỏ dùng để viết ghi chú được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về sản phẩm giấy note này với các bạn.

Top 5 loại giấy in văn phòng đang được yêu thích nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giất in văn phòng với các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại giấy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy các loại giấy A4 trên thị trường hiện nay bao gồm những loại nào và là loại nào dùng cho văn phòng là tốt nhất. Sau đây Ánh Dương Xanh sẽ gửi tới các bạn Top 5 sản phẩm giấy in văn phòng được ưa chuộng nhất.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle