Sổ bìa cứng

Sổ bìa cứng thừa đầu A4

 

Sổ bìa cứng là văn phòng phẩm tiện dụng có mặt tại hầu hết các phòng ban doanh nghiệp, bộ phận tài chính. Ngoài chức năng ghi chép, lưu trữ thông tin, sổ còn được thiết kế đặc biệt với phần bìa cứng chắc chắn cho người sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng, đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Sổ bìa cứng là gì ? Đôi nét về sổ bìa cứng

Sổ bìa cứng, sổ ghi chép bìa cứng dùng để ghi chép các kiến thức, thông tin tiện dụng. Ở hầu hết các văn phòng, sổ là vật phẩm khó có thể thiếu và khá phổ biến khi việc sử dụng giúp ích được cho các đầu công việc của mình. Giống như tên gọi, sổ bìa cứng có độ dày, chắc chắn và vuông vức giúp bảo vệ phần giấy viết bên trong một cách hoàn hảo.

Khác với một cuốn vở thông thường, sổ sẽ được thiết kế đẹp mắt hơn. Hoặc trên một số cuốn sổ sẽ được cài đặt thêm các dạng khóa bảo mật được thiết kế đẹp mắt. Với trọng lượng của một cuốn sổ bìa cứng sẽ nặng hơn với các cuốn sổ thường, bạn có thể lưu ý.

Sổ bìa cứng

Cấu tạo của sổ ghi chép bìa cứng

Bạn có thể hiểu nôm na cấu tạo của sổ ghi chép bìa cứng như sau

Phần bìa cứng phía bên ngoài được bo góc hoặc dạng góc vuông nguyên bản phù hợp với từng sở thích người sử dụng.

Phần gáy sổ thông minh, linh hoạt khi sử dụng. Chúng được máy hoặc dán đều đặn với nhau. Việc thiết kế này giúp độ chắc chắn các trang giấy tăng lên. Khi bạn lật từng trang sẽ không bị gập mà sẽ phẳng phiu ngay, rất dễ viết.

Phần giấy viết: Là loại giấy chất lượng, bề mặt láng mịn và bám mực tốt. Độ trắng vừa phải, phù hợp với mắt nhìn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Công dụng của sổ bìa cứng giá rẻ bạn nên biết

Lưu trữ thông tin, tài liệu

Chức năng quan trọng khi nhắc tới sổ bìa cứng giá rẻ, bạn có thể tìm kiếm thông tin, tài liệu đã lưu trữ một cách dễ dàng. 

Tạo thói quen làm việc khoa học

Không phải ai cũng có thể nhớ hết, vì vậy ngay sau khi bạn nhận được một kiến thức, bí kíp quan trọng hãy lưu lại ngay nhé. Bạn cũng có thể ghi chép dễ dàng hoặc lên thời gian biểu làm việc cho bạn trong thời gian tới để phân bổ công việc hợp lý nhất.

Sổ bìa cứng - Hình 2

Các loại sổ bìa cứng phổ biến nhất  

Sổ bìa cứng bằng đầu

Là loại sổ có phần bìa kích thước bằng với phần giấy viết bên trong sổ. Đối với loại sổ này, bạn sẽ sở hữu một thiết kế nhỏ gọn hơn. 

Có nhiều kích thước khổ giấy khác nhau phù hợp cho bạn lựa chọn như A4, A3…. bạn có thể tham khảo.

Sổ bìa cứng thừa đầu

Khác với sổ bìa cứng bằng đầu, sổ thừa đầu có phần bìa dài hơn so với khổ giấy viết bên trong từ 1 đến 2cm. Với thiết kế này phần bìa bao trọn được phần giấy viết, giúp các yếu tố bên ngoài hạn chế tác động được phần giấy viết bên trong.

Sổ kế toán

Là dòng sổ phù hợp soạn giáo án các thầy cô giáo, sử dụng sổ sách ghi chép số liệu kế toán cho doanh nghiệp. Loại sổ này có cấu tạo và hình dáng như các cuốn sổ thường, bìa không quá dày nhưng kích thước rộng rãi hơn.

Sổ bìa cứng dành cho những đối tượng nào

Nhân viên văn phòng

Đối tượng cần tiếp nạp cũng như lưu trữ nhiều số liệu, tài liệu, kiến thức. Thường áp dụng những phong cách làm việc khoa học, cần sử dụng đến các loại sổ bìa cứng.

Giáo viên

Là đối tượng thường xuyên sử dụng sổ, vở để soạn giáo án, chương trình giảng dạy và các tài liệu học tập. Việc sử dụng các dòng sổ bìa thường xuyên với số lượng nhiều.

Địa chỉ mua sổ bìa cứng giá rẻ tại Hà Nội

Văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp văn phòng phẩm các loại như sổ bìa, bút bi, bút ký, giấy in văn phòng, bìa file hồ sơ, ghim bấm … sẵn số lượng cho mọi khách hàng

Đến với Ánh Dương Xanh bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Đa dạng các mặt hàng, cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt như Thiên Long, Hồng Hà, Casio, Double A, Plus…

Miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh chóng chỉ sau 3-36h kể từ khi nhận được đơn hàng.

Nhân viên tận tâm, phục vụ tận tình 24/7, quý khách hàng có thể yên tâm về các dịch vụ sau mua hàng với nhiều chính sách hấp dẫn.

Mức giá bình ổn, báo giá cụ thể, chi tiết trên trực tiếp website. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo không bị mua đắt, có chiết khấu đối với đơn hàng có số lượng lớn. 

Liên hệ ngay văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle