Bìa - File Hồ Sơ

File túi 11 lỗ dày TM
File túi 11 lỗ trung
Bìa 80 lá Double A

Bìa 80 lá Double A

65.000 đ
Bìa 60 lá Double A

Bìa 60 lá Double A

55.000 đ
Bìa 40 lá Double A

Bìa 40 lá Double A

36.000 đ
Bìa 20 lá Double A

Bìa 20 lá Double A

25.000 đ
File accor LW320 Double A
Trình ký nhựa Deli No.5440 A4
Bìa trình ký  xanh SAVI 1 mặt
Bìa trình ký 2 mặt da SAVI
File rút gáy đại Q311
File rút gáy trong Q310
Bìa nút Trà My khổ A dày
Bìa nút Trà My khổ F dày

 

Bìa hồ sơ văn phòng là vật dụng văn phòng phẩm phổ biến giúp cho người sử dụng lưu trữ những tập tài liệu, kiến thức một cách gọn gàng, có khoa học dễ dàng tìm kiếm. Bạn đã hiểu rõ về bìa -file văn phòng chưa. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin về bìa hồ sơ văn phòng nhé!

Bìa hồ sơ văn phòng là gì?

Bìa hồ sơ văn phòng, bìa -file văn phòng là vật phẩm thiết yếu trong mọi văn phòng công ty mà chúng ta dễ dàng bắt gặp. Bìa hồ sơ văn phòng giúp người dùng lưu trữ và sắp xếp khoa học các tập tài liệu, số liệu, kiến thức quan trọng trong quá trình làm việc. Việc sử dụng các loại bìa file giúp góc làm việc chúng ta gọn gàng và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn.

Các loại bìa hồ sơ văn phòng

Đặc điểm của bìa - file hồ sơ văn phòng bạn nên biết

Đa dạng về mẫu mã kiểu dáng

Bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn với nhiều thiết kế bìa file khác nhau loại dày, loại mỏng, bìa túi, bìa quyển. Độ dày của gáy file cũng sẽ có các kích thước khác nhau như: 5cm, 7cm, 9cm …

Chất liệu nhựa an toàn, bền bỉ

Đa phần các bìa hồ sơ văn phòng đều sử dụng nhựa an toàn cho người sử dụng. Với chất lượng này bạn cũng có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà không sợ tốn kém nhé

Tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng

Sử dụng bìa file hồ sơ văn phòng giúp bố cục không gian làm việc rõ ràng và gọn gàng. Ngoài ra đây cũng là một trong số những cách lưu trữ tài liệu, hồ sơ thông minh khi phục vụ quá trình tìm kiếm hồ sơ nhanh, dễ dàng hơn. 

Bìa văn phòng

Các Loại Bìa Hồ Sơ Thông Dụng nhất văn phòng phẩm

Bìa trình ký

Bìa trình ký được dùng để giữ văn bản, tài liệu, hợp đồng để trình cho người có thẩm quyền ký kết hoặc xét duyệt nắm bắt thông tin. Bìa trình ký thể hiện sự chuyên nghiệp cho môi trường công sở. Khi lựa chọn trình ký bạn nên chọn loại có khổ có kích thước vừa phải, màu sắc đa dạng bạn cũng có thể cân nhắc thêm.

Bìa còng

Có nhiều loại bìa còng được bày bán như: bìa còng bật, bìa còng ống, bìa còng nhẫn, … cho phép bạn lưu trữ hồ sơ với số lượng lớn. Bìa được làm từ bìa giấy cứng, bên ngoài bọc một lớp nhựa bóng chống thấm nước, chống bụi bẩn. Bộ còng được làm bằng kim loại chống gỉ giữ độ sáng bóng và bền đẹp.

Sổ bìa lỗ

Sổ bìa lỗ thường được dùng để đựng các loại giấy tờ, tài liệu, hóa đơn… tránh bị nhăn, gấp nếp hay bị ướt. Chất liệu của bìa lỗ là giấy nhựa trắng trong dễ nhận biết tài liệu bên trong. Phần gáy bìa lỗ hoặc file lỗ có một dọc các lỗ thẳng hàng nhau. Loại bìa này thường được sử dụng cùng bìa còng để lưu trữ tài liệu quan trọng.

File rút gáy

Là loại file bảo quản tài liệu với số lượng nhỏ hoặc trung bình. Bên ngoài là lớp giấy bóng kính trắng (hoặc có màu) và sử dụng thanh nhựa kẹp theo gáy file. Thanh nhựa kẹp file giúp cố định tài liệu tại vị trí cố định, đều nhau. Khi sử dụng bạn có thể lật các trang giống như một quyển sách nhé.

Bìa trình ký

Địa chỉ mua bìa văn phòng phẩm tại hà nội chất lượng, giá rẻ nhất

Văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp văn phòng phẩm các loại chính hãng từ Hồng Hà, Thiên Long, Double A, Deli … với mức giá tốt nhất thị trường. 

Khách hàng hợp tác với Ánh Dương Xanh sẽ nhận được:

- Đa dạng các văn phòng phẩm các loại từ thương hiệu cho tới mẫu mã: bút bi, bút ký, giấy in, bút xóa, USB, sổ bìa, file….

- Cắt bỏ khâu trung gian, là nhà cung cấp trực tiếp tới người sử dụng nên mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung. Có chiết khấu cao đối với những đơn đặt hàng số lượng lớn.

- Miễn hoàn toàn phí vận chuyển tới khách hàng, giao nhanh chóng chỉ sau 3-26h kể từ thời gian nhận được đơn hàng.

- Phương thức thanh toán linh hoạt, bảo mật thông tin khách hàng cao.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle