Sổ bìa da

Sổ bìa da A5 cao cấp
Sổ da A5 Hải Tiến
Sổ bìa da A6

Sổ bìa da A6

15.000 đ
Sổ da khuy bấm A5
Sổ bìa da Heeton A5 cao cấp
Sổ A2K8 bìa da loại 1
Sổ Da CK7 dày

Sổ Da CK7 dày

20.000 đ
Sổ bìa da có phân trang A2 K8

 

Sổ bìa da là một trong những vật dụng vô cùng thông dụng và tiện ích được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Cùng tìm hiểu thông tin về sổ da cao cấp và đơn vị cung cấp uy tín, giá tốt trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Sổ bìa da là gì?

Sổ bìa da là một loại sổ được sử dụng phổ biến hiện nay đặc biệt là trong môi trường văn phòng, công sở. Sổ này được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Sổ bìa da

Các loại sổ bìa da phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang bày bán nhiều loại sổ bìa da khác nhau. Trong đó có những loại sổ bìa da phổ biến sau. 

Sổ bìa da gáy lò xo

Sổ bìa da gáy lò xo theo đúng như tên gọi thì nó có phần gáy bằng lò xo. Chính vì vậy, loại sổ này có ưu điểm là dễ lất mở, không bị quăn mép, cuốn góc và không bị vướng khi mở sổ. Các trang giấy trong sổ gáy lò xo độc lập với nhau nên khi bạn muốn bỏ đi một trang nào đó chỉ cần xé bỏ mà không hề ảnh hưởng đến những phần khác của sổ. Điều này vô cùng tiện lợi và hữu ích. 

Sổ bìa da loại ghi chú

Sổ bìa da loại ghi chú là mẫu sổ được sử dụng khá phổ biến. Nó được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng cho những người như thư ký, phóng viên… hay phải mang theo sổ ghi chép. Trong các cuốn sổ này thường có các thông tin như lịch làm việc, cuộc hẹn, số điện thoại…

Sổ bìa da - Hình 4

Sổ bìa da dán gáy

Loại sổ này có ruột sổ cố định với nhau bởi lớp keo dán ở phần gáy sổ. Bìa sổ thường được làm bằng chất liệu da như PU hoặc simili. Đa số sổ bìa da dán gáy được thiết kế thêm một chiếc dây có tác dụng đánh dấu trang cho người dùng. Một số sổ được thiết kế thêm phần cài bút hoặc card cho người sử dụng.

Sổ da có thể dùng để làm gì?

Sổ da có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Thứ nhất, đây là công cụ để ghi chép lại thông tin, công việc, ghi chú… Thứ hai, sổ da thường được nhiều doanh nghiệp, đơn vị sử dụng làm quà tặng đối tác, khách hàng, quà tặng tri ân… Thứ ba, nhiều doanh nghiệp in logo, thương hiệu, sản phẩm quảng bá lên sổ da để quảng bá hình ảnh tới công chúng… 

Sổ bài da - Hình 2

Tổng hợp các mẫu sổ da được mua nhiều nhất

Trên thị trường có nhiều mẫu sổ da khác nhau. Dưới đây là một số mẫu sổ da được mua nhiều nhất hiện nay.

  • Sổ da cài cúc
  • Sổ da còng tai gài nam châm
  • Sổ bìa da hở còng cao cấp
  • Sổ bìa da còng cao cấp gấp khúc
  • Sổ bìa da dán gáy

Mua sổ bìa da tại Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Trong số nhiều đơn vị cung cấp sổ bìa da trên thị trường hiện nay, Công ty TNHH Ánh Dương Xanh tự hào là đơn vị uy tín, giá tốt hàng đầu. Đơn vị chuyên cung cấp các mẫu sổ bìa da, sổ bìa da cao cấp đẹp giá rẻ tại Hà Nội. Đến với Ánh Dương Xanh, khách hàng có được nhiều sự lựa chọn khác nhau với đa dạng các mẫu mã được thiết kế tinh tế, đẹp mắt và tiện ích cho người sử dụng.

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Ánh Dương Xanh mang đến cho khách hàng những mẫu sổ da chất lượng tốt mà giá cả lại vô cùng hợp lý và đảm bảo tính cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. 

Sổ bìa da - hình 3

Giá sổ bìa da mới nhất

Sổ bìa da có nhiều loại khác nhau nên mức giá cũng sẽ tùy thuộc vào từng loại. Giá trung bình của sổ khoảng từ 50.000 đồng - 100.000 đồng. Đối với những mẫu sổ nhỏ giá cả chỉ từ 15.000 đồng. Những sổ da cao cấp sẽ có giá cao hơn. Để cập nhật mức giá chi tiết cho từng loại sổ, bạn hãy liên hệ với Ánh Dương Xanh để có thêm thông tin. 

Hãy gọi ngay đến số 024 39870618 nếu bạn muốn tham khảo giá cả và các mẫu sổ bìa da mới nhất, đẹp nhất hiện nay. Công ty Ánh Dương Xanh có địa chỉ website tại https://vanphongphamtaihanoi.com luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng.

>>> Xem thêm: Cập nhật giá bút bi, bút ký, file càng cua ... tại Ánh Dương Xanh

 

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle