bút viết bảng

Bút viết bảng TL WB03
Đang cập nhật

 

Bút viết bảng được sử dụng nhiều trong quá trình giảng dạy, ghi chú, tổ chức các cuộc họp và bạn dễ dàng bắt gặp những loại bút này có nhiều màu sắc tại các văn phòng phẩm có bày bán. Bạn đã biết tiêu chí để chọn đúng một chiếc bút viết bảng tốt chưa ? Địa chỉ nào cung cấp bút viết bảng tại Hà Nội giá rẻ sẵn số lượng. Nhớ đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bút viết bảng là gì ?

Bút viết bảng có tên gọi khác là bút lông bảng, nó thường được sử dụng dùng để viết trên các loại bảng trắng, thủy tinh hay những mặt có bề mặt nhẵn và bóng sẽ cho nét mực hiển thị tốt hơn.

Đối với dòng bút viết bảng này nét viết thường có bề rộng lạ 2.5mm. Màu sắc mới, tốt độ tươi sáng nhìn rõ ràng và dễ dàng xóa sạch ngay cả khi viết bảng lâu. Đặc điểm tuyệt vời hơn nữa là sau khi xóa các nét mực của bút viết bảng, sẽ không để lại bóng mực (chọn loại bút tốt).

Bút lông viết bảng
Bút lông viết bảng

Công dụng của bút viết bảng là gì ?

Truyền tải thông tin rõ ràng

Việc sử dụng bút lông viết bảng ngày càng phổ biến khi nhiều hình thức học online, học tại nhà càng cao. Chiếc bút này thường được người giảng dạy sử dụng và viết bảng thay cho phấn, truyền đạt những thông tin cần lưu ý, kiến thức tới người nghe. 

Không chỉ sử dụng trong học tập, bút viết bảng còn được sử dụng nhiều trong các văn phòng tại những cuộc họp. Việc sử dụng bút viết bảng để chia sẻ là lưu giữ lại những kiến thức công việc cũng rất hữu ích

Đảm bảo sức khỏe cho người dùng

Đối với loại bảng đặc trưng, bút viết bảng thay thế cho phấn viết giúp giảm lượng bụi cho người trực tiếp sử dụng. Việc an toàn và hạn chế bụi phấn giúp người dùng an tâm và ngày càng sử dụng nhiều hơn.

Độ bám tốt, lau xóa dễ dàng

Đầu bút viết bảng được gia công bằng sợi vải tổng hợp, đảm bảo nét mực đều, trơn mượt và độ đậm rõ ràng. Khi viết có độ bám bảng tốt, lau xóa dễ dàng mà không để lại bóng mực. Đó chính là lợi thế của bút viết bảng và được sử dụng ngày càng nhiều hơn.

Bút viết bảng
Bút viết bảng

Tiêu chí chọn mua bút viết bảng trắng tốt nhất

Chọn màu sắc bút viết bảng

Màu sắc bút viết bảng thường có: xanh, đỏ, đen tùy thuộc vào nhu cầu bạn sử dụng để chọn. Nếu chọn mua phục vụ giảng dạy chuyên nghiệp bạn nên chọn nhiều màu cùng lúc để sử dụng linh hoạt, dễ làm nổi bật kiến thức bạn muốn truyền tải.

Độ dày của ngòi bút

Độ dày của ngòi bút càng to, nét chữ viết bảng càng to. Nếu yêu cầu của bạn khác nhau bạn nên cân nhắc các dòng bút trước khi mua để chọn độ dày phù hợp nhất.

Chọn nắp đậy hoặc nắp bấm

Tương tự như bút bi, bút viết bảng được thiết kế ở cả 2 dạng nắp đậy và nắp bấm. Theo khảo sát thị trường người tiêu dùng, bút viết bảng nắp đậy được sử dụng nhiều hơn so với dòng bấm.

Đầu bút viết bảng
Đầu bút viết bảng

Nên chọn bút dạ viết bảng trắng hãng nào?

Một thương hiệu nổi tiếng từ xưa đến nay mà ai cũng đều biết và tin tưởng sử dụng ở rất nhiều sản phẩm văn phòng phẩm đến từ thương hiệu Thiên Long. 

Là một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam, Thiên Long luôn cho ra những sản phẩm thực sự chất lượng và có tính ứng dụng cao. Không chỉ vậy, liên tục các mặt hàng được cập nhật nhiều mẫu mã khác nhau từ kiểu dáng, màu sắc và công dụng.

Bạn có thể tham khảo các dòng bút viết bảng sẵn các màu Thiên Long như: Bút viết bảng TL WB03, Bút dạ dầu TL PM-09/2 đầu các màu, …

Bút viết bảng Thiên Long
Bút viết bảng Thiên Long

Ánh Dương Xanh - địa chỉ mua bút viết bảng tại hà nội giá rẻ chất lượng

Ánh Dương Xanh là một trong số những văn phòng phẩm chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Không chỉ là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà, Ánh Dương Xanh sẵn số lượng, đa dạng các mặt hàng và nhận sỉ lẻ với số lượng lớn có chiết khấu:

Khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ Ánh Dương Xanh sẽ nhận được

- Đầy đủ các mặt hàng từ các thương hiệu trong và ngoài nước như: Thiên Long, Hồng Hà, Double, Casio…

- Liên tục cập nhật những mặt hàng mới, sẵn số lượng, có chiết khấu cao trên đơn đặt hàng với số lượng lớn. 

- Miễn hoàn toàn phí vận chuyển, giao hàng nhanh chóng, có mặt chỉ sau 3h-36h tận địa chỉ.

- Ánh Dương Xanh sẵn các mặt hàng như: Giấy in văn phòng bút bi, sổ bìa da, bút ký, file càng cua … phục vụ cho trường học hoặc văn phòng.

>>> Liên hệ ngay văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh để cập nhật văn phòng phẩm các loại.

 

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle