bút xoá

Băng xóa WH (WH-505)
Băng xóa WH (WH-105T)
Bút xóa CP-02 (hộp 12 cây)
Ruột băng xoá Pluss to

 

Bút xóa là vật dụng quen thuộc và khi nhắc đến sẽ nghĩ ngay tới quá trình tẩy hoặc xóa các phần sai sót, đầu danh mục công việc hay học tập để thay thế một thông tin chính xác hơn. Có nhiều loại bút xóa có mặt trên thị trường, bạn thuộc team sử dụng bút xóa giấy hay bút xóa nước? Cập nhật thêm thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về bút xóa nhé!

Bút xóa là gì?

Bút xóa là đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết và hữu ích giúp chúng ta tẩy hoặc xóa sửa lại lỗi sai trong các văn bản, tài liệu, sách vở viết … trên giấy. Sử dụng sản phẩm giúp chúng ta khắc phục được những lỗi sai và bổ sung lên phần thông tin chính xác ngay tại vị trí đó.

Bút xóa vốn là đồ dùng quen thuộc không chỉ với học sinh, sinh viên mà còn phổ biến tại các văn phòng hành chính tại các khối văn phòng hay trường học. Ưu điểm của bút xóa là thao tác sử dụng đơn giản, xử lý được đa số các loại mực viết và có độ che phủ tốt.

Sử dụng bút xóa
Sử dụng bút xóa

Điểm tên các loại bút xóa phổ biến hiện nay

Bút xóa nước Thiên Long

Tập đoàn Thiên Long đã quá đỗi quen thuộc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam với hàng trăm nghìn sản phẩm vô cùng chất lượng. Bút xóa nước cũng thuộc top sản phẩm bán chạy nhất và được người tiêu dùng yêu thích sử dụng. 

Bút xóa nước Thiên Long có kiểu dáng thân hình trụ chắc chắn có nắp đậy. Phần nắp bút xóa có công dụng giữ cho đầu bút va đập vào các vật cứng, đảm bảo ngòi bút khi ra mực. Mực xóa Thiên Long không mùi, an toàn cho người sử dụng và khô nhanh chóng, ít bị lem mực.

Bút xóa nước Thiên Long được sử dụng ở nhiều đối tượng, lứa tuổi và đặc biệt là các bạn học sinh. Bút xóa nước Thiên Long được cho phép và sử dụng trong phòng thi. Tính linh hoạt cao

Bút xóa Thiên Long
Bút xóa Thiên Long

Bút xóa giấy

Khác biệt lớn nhất giữa bút xóa giấy và bút xóa nước là bút xóa giấy không sử dụng trực tiếp mực xóa. Thay vào đó là một lớp giấy thay thế có khả năng che phủ cao. Quá trình sử dụng dễ dàng và đặc biệt khá đều màu trên trang giấy và không tạo cảm giác nham nhở khi tẩy xóa.

Nhiều người sử dụng cho rằng, sử dụng bút xóa giấy có tỉnh thẩm mỹ hơn, nhưng nhiều ý kiến lại cho bút xóa nước là sản phẩm thổ thông hơn sử dụng nhanh, tiện, và dễ dàng hơn.

Sử dụng bút xóa kéo
Sử dụng bút xóa kéo

Những lý do bạn nên mua bút xóa

Sửa lỗi viết

Trong quá trình viết, truyền tải trên các văn bản tài liệu không thể tránh khỏi những sai sót cần sửa. Việc sử dụng một chiếc bút xóa giúp bạn khắc phục nhanh chóng và có thể bổ sung lại phần thông tin chính xác tại chính vị trí sai đó.

Tính thẩm mỹ trình bày

Nếu không may bạn có vài nét gạch mực vào một văn bản hay tài liệu quan trọng, một số nét mực lại rất rõ. Sử dụng ngay bút xóa giúp văn bản trở về bố cục ban đầu, không làm mờ hình ảnh, thẩm mỹ cao.

Sử dụng đơn giản

Bạn chỉ cần vài thao tác như mở nắp, ấn nhẹ đầu ngòi bút và di chuyển lên phần chữ viết sai là có thể điều chỉnh theo vị trí mình muốn.

Bút xóa có hại không ?

Bút xóa là sản phẩm hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Bút xóa không mùi, không chất độc hại. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Sử dụng và bảo quản bút xóa đúng cách

Với bút xóa nước, bạn mở nắp và lắc đều sao cho cục sắt bên trong phát ra tiếng kêu. Việc này giúp mực xóa bên trong ra đều, không bị vón cục. Sau đó dùng lực nhẹ ấn ngòi bút xuống phần cần xóa là xong nhé

Bút xóa kéo (bút xóa giấy)  khi sử dụng bạn hãy tháo phần nắp đậy của bút xóa kéo. Sau đó dùng lực ấn và kéo đều tay và thẳng đều trên bề mặt sai. Lớp dấy này có chất dính và bám ngay trên bề mặt giấy, vậy là xong.

Nên bảo quản bút xóa ở những nơi có nhiệt độ trung bình, tránh trực tiếp ánh nắng sẽ khiến mực dễ khô, dải băng xóa dễ hỏng lớp mặt dính.

Bảo quản bút xóa
Bảo quản bút xóa

Nơi mua bút xóa giá rẻ tại Hà Nội

Đến ngay với văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh - nhà cung cấp sỉ lẻ số lượng lớn văn phòng phẩm trên toàn địa bàn Hà Nội

Ưu đãi khi bạn hợp tác với Ánh Dương Xanh

- Đa dạng các mặt hàng: Giấy in, bút ký, bút bi, bút dấu dòng, USB, File càng cua, sổ bìa…

- Số lượng sẵn có, chuyên cung cấp sỉ, lẻ giá tốt. Đối với những đơn đặt hàng lớn sẽ có chiết khấu cho khách hàng.

- Giao hàng nhanh chóng chỉ từ 3-36h ngay sau khi nhận được đơn hàng. Miễn phí vận chuyển trên toàn địa bàn Hà Nội.

- Phương thức thanh toán nhanh gọn, bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng.

Liên hệ ngay Ánh Dương Xanh để nhận thêm nhiều ưu đãi nhé

 

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle