Gợi ý văn phòng phẩm các loại cần có cho bàn làm việc

Dù là lớn hay nhỏ, mỗi loại văn phòng phẩm này sẽ có một chức năng riêng, giúp cho nhân viên văn phòng làm việc được hiệu quả hơn. Hãy để Ánh Dương Xanh gợi ý một số văn phòng phẩm các loại cần thiết tới cho bạn nhé

Gợi ý văn phòng phẩm các loại cần có cho bàn làm việc

Giấy các loại

Các loại giấy là một trong những văn phòng phẩm mà bất kỳ công ty nào cũng cần sử dụng. Giấy văn phòng bao gồm các loại như: giấy in, giấy viết, giấy note ghi chú… Giấy văn phòng được sử dụng với rất nhiều những mục đích khác nhau như photo, in ấn, lưu trữ thông tin, soạn thảo văn bản, công văn,...

Giấy văn phòng được sử dụng phổ biến nhất vẫn là khổ giấy A4, các giấy khổ lớn và giấy màu được sử dụng hơn. Ngoài ra, còn có giấy note ghi chú cũng được sử dụng rất nhiều tại các văn phòng làm việc để ghi nhớ các thứ. Tùy theo nhu cầu mà các công ty có thể lựa chọn những loại giấy văn phòng cần thiết để chọn mua.

Hộp viết và các loại viết

Dù là hiện nay làm việc trên máy tính là chủ yếu thì bút vẫn không thể thiếu trong các văn phòng. Có nhiều loại bút khác nhau như bút máy, bút mực, bút bi, bút chì,… nhưng bút bi, bút chì, bút tẩy, bút dạ quang là được sử dụng nhiều nhất. Đi kèm với các loại bút này sẽ là hộp bút, gôm tẩy,…

Sổ tay và bìa đựng tài liệu

Sổ tay là một trong những đồ dùng không thể thiếu, đặc biệt là đối với các nhân viên hành chính và kế toán. Thường thì các văn phòng làm việc sẽ trang bị luôn sổ tay cho nhân viên, hoặc là nhân viên tự trang bị cho mình. Sổ tay có nhiều khổ và mẫu mã khác nhau, tùy vào sở thích cũng như đặc thù công việc mà các bạn có thể chọn loại sổ tay cho phù hợp.

Bìa đựng tài liệu giúp cho việc quản lý tài liệu, hồ sơ, văn bản tại các văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Khi cần tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn và tài liệu không bị thất lạc. Loại bìa mỏng thì thích hợp để kẹp tài liệu cho lãnh đạo ký hoặc đi gặp gỡ đối tác, khách hàng. Còn những loại bìa dày thì thường dùng để đựng những loại tài liệu đã nhiều năm với số lượng nhiều và thường là tài liệu lưu trữ. Các loại bìa tài liệu phổ biến thường dùng là: Bìa còng, bìa lá, bìa acco, bìa nút,...

Văn phòng phẩm các loại khác

Ngoài những văn phòng phẩm các loại kể trên thì còn có những vật dụng như dao, kéo, băng dính dán. Đặc biệt, với những ai thường xuyên làm sự kiện, hay cần gửi hàng hóa, bưu kiện thì những loại vẩn phẩm văn phòng phẩm không thể thiếu được.

Bên cạnh đó, lịch để bàn là đồ dùng khổng thể thiếu dành cho những nhân viên chăm chỉ. Lịch để bàn sẽ giúp các bạn theo dõi thời gian và đánh dấu những mốc lịch quan trọng của công việc.

Trên đây là danh sách văn phòng phẩm các loại rất quan trọng đối với công ty và cá nhân. Hy vọng Ánh Dương Xanh đã giúp các bạn phần nào nắm bắt được những vật dụng cần thiết để phục vụ quá trình làm việc.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bấm lỗ giấy đơn giản, đều nhau hiệu quả nhất
 


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Nơi bán văn phòng phẩm giá rẻ nhất tại khu vực Bạch Mai

Văn phòng phẩm giá rẻ nhất tại khu vực Bạch Mai được cung cấp bởi Công ty TNHH Ánh Dương Xanh. Đây là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường được đông đảo khách hàng lựa chọn và hài lòng. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về công ty này qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Địa chỉ mua văn phòng phẩm tại Bách Khoa

Văn phòng phẩm là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện nay để phục vụ công tác hành chính, văn phòng hay công việc học tập, giảng dạy… Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm tuy nhiên giá cả và chất lượng có thể khác biệt đáng kể. Cùng tìm hiểu về địa chỉ mua văn phòng phẩm tại Bách Khoa chất lượng đảm bảo, giá tốt qua bài viết sau đây.

Nơi cung cấp sỉ lẻ giấy note 2*3, 3*3, 3*4, 3*5 giá rẻ

Giấy note là một trong những loại văn phòng phẩm tiện ích và được nhiều người sử dụng. Giấy này thường dùng để ghi chú lại những thông tin hay công việc cần thiết. Có nhiều loại cỡ giấy khác nhau để phục vụ nhu cầu khách hàng. Sau đây cùng tìm hiểu thông tin về nơi cung cấp sỉ lẻ giấy note 2*3, 3*3, 3*4, 3*5 giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ mua văn phòng phẩm giá gốc tại Thanh Nhàn

Văn phòng phẩm là những vật dụng không thể thiếu được trong công việc thường ngày của văn phòng. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Cùng tìm hiểu về địa chỉ bán giá gốc tại Thanh Nhàn qua bài viết sau đây của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle