Văn phòng phẩm là gì? Văn phòng phẩm gồm những mặt hàng nào?

Văn phòng phẩm là gì? Văn phòng phẩm gồm những mặt hàng nào?

Văn phòng phẩm gồm những gì ? Văn phòng phẩm có những mặt hàng nào ? Bạn đang sử dụng hoặc kinh doanh văn phòng phẩm nhưng bạn có nắm rõ chúng bao gồm những mặt hàng nào không?

Dưới đây sẽ cho khách hàng chi tiết các mục văn phòng phẩm gồm những gì và cần những đồ gì cho văn phòng. Với bài viết này Ánh Dương Xanh hi vọng sẽ đem cho bạn cái nhìn tổng quát về văn phòng phẩm.

Văn phòng phẩm là gì? Văn phòng phẩm gồm những mặt hàng nào?

Văn phòng phẩm là những vật phẩm phục vụ cho các hoạt động văn phòng như: giấy in, sổ, giấy viết, bút, ghim, sổ đựng tài liệu, sổ kế toán, băng dính, giấy bóng kính, túi bìa cứng…

Tuy nhiên nhiều người vẫn lầm tưởng thiết bị văn phòng và văn phòng phẩm. Hai khái niệm giống nhau nhưng thực chất giữa chúng có những khác biệt nhất định. Văn phòng phẩm là những dụng cụ văn phòng cơ bản như: giấy, bút, thước, sổ, file hồ sơ không bao gồm máy in, máy fax.

Còn thiết bị văn phòng bao gồm các loại máy, kệ, tủ hồ sơ, tài liệu. Như vậy có thể hiểu thiết bị văn phòng là một khái niệm rộng hơn, bạn cần phân biệt để tránh nhầm lẫn.

Văn phòng phẩm gồm những gì?

Sản phẩm văn phòng phẩm rất đa dạng trên thị trường, do đó cũng khó để liệt kê đầy đủ tên tất cả các loại. Ở đây, Ánh Dương Xanh chỉ liệt kê một số loại chính, bạn có thể nhấp tại đây để xem chi tiết.

 • Giấy các loại: giấy dùng để viết, in, fax, photocopy, ghi chú, sổ tay…
 • Bìa các loại: Bìa còng, trình ký nhựa, file rút gáy, bìa nút, bìa acco, bìa lỗ, bìa mica…
 • Bút các loại: bút bi, bút chì, bút dạ, bút đánh dấu, bút tẩy...
 • File: file càng cua, file vòng, cặp, quyển file…
 • Sổ: Sổ bìa cứng, sổ bìa da, sổ công văn..
 • Dụng cụ văn phòng: kéo, dao rọc giấy, tẩy, ghim, dập ghim, dấu…

Trên đây cũng là các loại văn phòng phẩm thường dùng mà Ánh Dương Xanh đang cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn muốn biết thông tin về những loại khác thì vui lòng liên hệ với tôi để cùng trao đổi thêm. Chúng tôi luôn có ưu đãi lớn cho khách hàng mua sỉ hoặc ký hợp đồng dài hạn, nhất là khách đang có nhu cầu mua văn phòng phẩm tại Hà Nội.

Chúng tôi phân phối cho các hãng văn phòng phẩm có thương hiệu hiện nay:

- Các công ty văn phòng phẩm của Việt Nam: Thiên Long, Trà My, Minh Trí

- Các công ty sản xuất văn phòng phẩm nước ngoài: Plus, Pentel, Deli, Kokuyo

Danh sách văn phòng phẩm cần thiết

Ánh Dương Xanh sẽ gợi ý cho bạn danh mục văn phòng phẩm thường dùng mà thường các khách hàng của bên chúng tôi hay sử dụng:

 • Bìa hồ sơ, cặp đựng hồ sơ
 • Bút lông viết bảng
 • Gôm, bút tẩy xóa
 • Số ghi chép
 • Bút dạ, bút bi
 • Bút chì, đồ gọt, ruột chì
 • Giấy in, giấy photocopy
 • Keo dán, băng dính
 • Dụng cụ cắt, gọt văn phòng: dao, kéo
 • Máy tính tay (Casio)
 • Sổ danh thiếp
 • Dung cụ đóng dấu
 • Bấm kim, bấm lỗ, đồ gỡ kim
 • Đồ bấm lỗ, dây cột
 • Kẹp giấy
 • Dụng cụ vệ sinh văn phòng

Bạn có thể tham khảo danh sách trên, và xem xét những loại phù hợp, và bổ sung thêm loại nào cần thiết, sau đó liên hệ để gọi hàng. Chắc chắn sẽ không thiếu những gì mình cần dùng.

Liên hệ ngay để có giá ưu đãi: 04 39870618. Hy vọng bạn thấy hữu ích. Nếu có nhu cầu mua sỉ văn phòng phẩm, đừng quên liên hệ với Ánh Dương Xanh nhé!


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Top bút bi được sử dụng phổ biến trong văn phòng

Bút bi chính là môt trong những đồ dùng học tập không thể thiếu, dùng để ghi chép và truyền đạt lại từ ngôn ngữ nói sang chữ viết, với tính tiện dụng, nhỏ gọn bút bi dần trở thành một vật phẩm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là một số loại bút bi phổ biến nhất hiện tại.

Các cách tiết kiệm văn phòng phẩm

Đối với các công ty, văn phòng cần sử dụng văn phòng phẩm với số lượng lớn thì cần tính toán đến bài toán chi phí, dù đồ dùng chiếm chi phí không quá nhiều nhưng nếu sử dụng một cách lãng phí sẽ gây một phần tổn thất cộng dồn rất lớn trong dài hạn.

Báo giá sổ bìa da mới nhất năm 2022

Sổ ghi chép bằng da giúp tăng hiệu quả trong việc khẳng định thương hiệu, giúp đối tác và khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Lựa chọn sổ da để sử dụng và mang tặng chính là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp trong lòng mỗi khách hàng.

Bút viết bảng giá rẻ tại Hà Nội

Thay vì sử dụng bảng viết phấn truyền thống việc sử dụng bảng Fooc tiện lợi hơn rất nhiều do không phải cầm phấn vừa vệ sinh và tiện dụng không cần vệ sinh bằng khăn ướt sau khi viết bảng. Chính vì tính tiện dụng như vậy các loại bút viết bảng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Giấy note nhựa 5 màu có gì đặc biệt?

Giấy note nhựa 5 màu là loại giấy có kích thước nhỏ dùng để viết ghi chú được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về sản phẩm giấy note này với các bạn.

Top 5 loại giấy in văn phòng đang được yêu thích nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giất in văn phòng với các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại giấy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy các loại giấy A4 trên thị trường hiện nay bao gồm những loại nào và là loại nào dùng cho văn phòng là tốt nhất. Sau đây Ánh Dương Xanh sẽ gửi tới các bạn Top 5 sản phẩm giấy in văn phòng được ưa chuộng nhất.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle