Đơn vị cung cấp hóa đơn bán lẻ tại hà nội chất lượng mà bạn nên biết

Mặc dù tính pháp lý của hóa đơn bản lẻ không cao nhưng nó vẫn thể hiện được sự gắn kết giữa bên mua và bên bán. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản về hóa đơn bán lẻ cũng như đơn vị cung cấp hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượn để các bạn cùng tham khảo nhé!

Đơn vị cung cấp hóa đơn bán lẻ tại hà nội chất lượng mà bạn nên biết

Hóa đơn bán lẻ là gì?

Hóa đơn bán lẻ là hóa đơn không được kê khai khấu trừ thuế mà chỉ được dùng để hạch toán nội bộ tại đơn vị mua bán. Hóa đơn bán lẻ thường được sử dụng ở các cửa hàng nhỏ lẻ và không do Bộ tài chính phát hành. Hóa đơn được sử dụng trực tiếp giữa người bán hàng và người mua hàng khi thanh toán.

Hóa đơn bán lẻ có nội dung khá đơn giản chủ yếu thể hiện các tiêu thức về: ngày tháng năm, người bán hàng, người mua hàng, nội dung hàng hóa, đơn vị tính, thành tiền và chữ ký người bán cũng như người mua hàng. Hóa đơn bán lẻ thì sẽ không có con dấu.

Dù không có giá trị về pháp lý hay thuế nhiều, nhưng hóa đơn bán lẻ cũng có vai trò nhất định giữa người bán hàng với người mua hàng. Hóa đơn bán lẻ sẽ giúp chứng minh được việc mua bán giữa hai bên. Nếu như xảy ra tranh chấp giữa 2 bên thì việc có hóa đơn bán lẻ cũng là có được một bằng chứng đáng giá.

Quy cách in hóa đơn bán lẻ

  • Kích thước: thông thường kích thước in hóa đơn bán lẻ là gấy A6, A5 hoặc A4
  • Chất liệu giấy: Hóa đơn bán lẻ 1 liên thường dùng giấy bãi bằng để in, còn hóa đơn bán lẻ 2 liên, 3 liên… thường sử dụng giấy carbonless để in.
  • Các loại hóa đơn bán lẻ gồm có: hóa đơn 1 liên, hóa đơn 2 liên, hóa đơn 3 liên…
  • Cách thức sử dụng: liên 1 sẽ đượ lưu lại, liên 2 sẽ giao cho người mua hàng, liên 3 thường sẽ sử dụng nội bộ hoặc giao cho bên thứ 3 có liên quan.
  • Quy cách in: đóng quyển, in số nhảy để tiện cho việc đối chiếu, có rãnh xé răng cưa để thuận tiện khi sử dụng.

Ánh Dương Xanh – Địa chỉ cung cấp hóa đơn bán lẻ Hà Nội uy tín chất lượng

Ánh Dương Xanh là đơn vị chuyên cung cấp hóa đơn bán lẻ và phân phối văn phòng phẩm, thiết bị và máy văn phòng cho các gia đình, công ty, trường học tại Hà Nội và cá khu vực lân cận với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm văn phòng phẩm của Ánh Dương Xanh đều là hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ánh Dương Xanh cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Luôn lấy uy tín làm hàng đầu, Ánh Dương Xanh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị và máy móc văn phòng phẩm với giá cả hợp lý, cạnh tranh và cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Với sự nhiệt tình cùng với công nghệ in nhanh cho chất lượng sản phẩm in hóa đơn sắc nét, Ánh Dương Xanh luôn cam kết giá thành rẻ nhất Hà Nội. Vì vậy, quý khách có thể cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn là địa chỉ cung cấp hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội.

Nếu có nhu cầu đặt in hóa đơn bán lẻ tại Ánh Dương Xanh – Đơn vị cung cấp hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội chất lượng để thuận tiện cho quá trình bán và theo dõi hàng hóa hãy liên hệ với chúng tối qua số điện thoại 04 39870618. Chúng tôi tôi sẽ tư vấn trực tiếp và gửi báo giá chi tiết để quý khách lựa chọn.

>>> Xem thêm: Văn phòng phẩm Minh Khai giá rẻ sẵn số lượng


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Top bút bi được sử dụng phổ biến trong văn phòng

Bút bi chính là môt trong những đồ dùng học tập không thể thiếu, dùng để ghi chép và truyền đạt lại từ ngôn ngữ nói sang chữ viết, với tính tiện dụng, nhỏ gọn bút bi dần trở thành một vật phẩm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là một số loại bút bi phổ biến nhất hiện tại.

Các cách tiết kiệm văn phòng phẩm

Đối với các công ty, văn phòng cần sử dụng văn phòng phẩm với số lượng lớn thì cần tính toán đến bài toán chi phí, dù đồ dùng chiếm chi phí không quá nhiều nhưng nếu sử dụng một cách lãng phí sẽ gây một phần tổn thất cộng dồn rất lớn trong dài hạn.

Báo giá sổ bìa da mới nhất năm 2022

Sổ ghi chép bằng da giúp tăng hiệu quả trong việc khẳng định thương hiệu, giúp đối tác và khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Lựa chọn sổ da để sử dụng và mang tặng chính là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp trong lòng mỗi khách hàng.

Bút viết bảng giá rẻ tại Hà Nội

Thay vì sử dụng bảng viết phấn truyền thống việc sử dụng bảng Fooc tiện lợi hơn rất nhiều do không phải cầm phấn vừa vệ sinh và tiện dụng không cần vệ sinh bằng khăn ướt sau khi viết bảng. Chính vì tính tiện dụng như vậy các loại bút viết bảng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Giấy note nhựa 5 màu có gì đặc biệt?

Giấy note nhựa 5 màu là loại giấy có kích thước nhỏ dùng để viết ghi chú được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về sản phẩm giấy note này với các bạn.

Top 5 loại giấy in văn phòng đang được yêu thích nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giất in văn phòng với các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại giấy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy các loại giấy A4 trên thị trường hiện nay bao gồm những loại nào và là loại nào dùng cho văn phòng là tốt nhất. Sau đây Ánh Dương Xanh sẽ gửi tới các bạn Top 5 sản phẩm giấy in văn phòng được ưa chuộng nhất.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle