Các loại ghim bấm được bán nhiều nhất

Ghim bấm là một đồ dùng văn phòng phẩm vô cùng cần thiết để sắp xếp tài liệu một cách có trật tự và giúp giấy tờ được kẹp gọn gàng, đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Các loại ghim bấm được bán nhiều nhất

Các loại ghim bấm được bán nhiều nhất

Các loại ghim bấm là đồ dùng văn phòng phẩm vô cùng cần thiết để sắp xếp tài liệu một cách có trật tự và giúp giấy tờ được kẹp gọn gàng, đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Chính vì tính hữu dụng nên có rất nhiều loại ghim bấm được sản xuất phù hợp với từng như cầu, đặc điểm đồ dùng cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bấm ghim với công dụng và cách sử dụng hoàn toàn khác nhau, bài viết này sẽ giúp cho bạn tìm được loại ghim bấm phù hợp với nhu cầu của mình.

Các loại ghim bấm phổ biến hiện nay 

Bấm ghim số 10

Do tính chất công việc văn phòng chủ yếu dùng giấy A4, nên đây là loại ghim phù hợp nhất, bấm ghim số 10 thông thường có thể bấm từ 10~20 tờ, tùy từng loại giấy sử dụng, độ dày hay mỏng của giấy cũng ảnh hưởng đến số lượng tờ trong 1 lần dùng. 

Bấm đi kèm với ghim số 10 có dòng bấm thường hoặc bấm trợ lực giúp việc bấm giấy trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, dòng bấm trợ lực hỗ trợ cho việc bấm giấy dày hơn và nhiều tài liệu hơn mà vẫn đảm bảo tính tiện dụng. 
 
Bấm ghim số 11

Có trợ lực 50% giúp cho người sử dụng được dễ dàng khi bấm, bấm nhiều lần liên tục không sợ mỏi tay. Bấm ghim phẳng, không bị cộm hồ sơ, có lưỡi gỡ ghim bấm.
Bấm được từ 2~35 tờ/ 1 lần bấm. Sử dụng ghim bấm số 11 cùng loại

Bấm ghim số 3 

Bấm được nhiều nhất 30 tờ/ lần bấm. Ngoài dòng ghim bấm số 3 thông thường dùng để bấm, ghim bấm số 3 Max HD-50 có chức năng bấm tạm (temporary clinch) đóng được lên vách ván, mở thẳng 180 độ, có lưỡi gỡ ghim.

Máy dập ghim để bàn lớn

Có nhiều thương hiệu khác nhau như Max, Deli….Chuyên dùng để đóng tập, catalog hoặc bấm những tài liệu số lượng giấy lớn. Tùy theo số tờ giấy bấm sẽ có dòng ghim bấm thích hợp.


Bấm ghim số lượng lớn như tài liệu photo nhiều trang, sách, giáo trình,... cần dùng máy dập ghim để bàn, với thanh ghim dài có thể đóng được nhiều giấy và dùng liên tục nhiều dập, tối đa có thể lên đến 240 tờ A4 1 lần. Phù hợp dùng trong xưởng in hoặc các quán photo,...

Nếu bạn cần mua bất cứ sản phẩm nào để phục vụ cho cá nhân và văn phòng, Ánh Dương Xanh là một địa chỉ cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm uy tín với mức giá sỉ và lẻ phù hợp cho các đối tượng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng có những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm tại văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh.

Chúng tôi tự tin

- Giá thành rẻ, cạnh tranh
- Cung cấp sỉ lẻ, số lượng lớn với giá chiết khấu
- Sản phẩm chất lượng, lỗi 1 đổi 1
- Giao hàng nhanh chóng khu vực Hà Nội
- Tư vấn tận tình 24/7

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 39870618 
Fax: 0439843267
Email: anhduongxanh2004@gmail.com


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Top bút bi được sử dụng phổ biến trong văn phòng

Bút bi chính là môt trong những đồ dùng học tập không thể thiếu, dùng để ghi chép và truyền đạt lại từ ngôn ngữ nói sang chữ viết, với tính tiện dụng, nhỏ gọn bút bi dần trở thành một vật phẩm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là một số loại bút bi phổ biến nhất hiện tại.

Các cách tiết kiệm văn phòng phẩm

Đối với các công ty, văn phòng cần sử dụng văn phòng phẩm với số lượng lớn thì cần tính toán đến bài toán chi phí, dù đồ dùng chiếm chi phí không quá nhiều nhưng nếu sử dụng một cách lãng phí sẽ gây một phần tổn thất cộng dồn rất lớn trong dài hạn.

Báo giá sổ bìa da mới nhất năm 2022

Sổ ghi chép bằng da giúp tăng hiệu quả trong việc khẳng định thương hiệu, giúp đối tác và khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Lựa chọn sổ da để sử dụng và mang tặng chính là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp trong lòng mỗi khách hàng.

Bút viết bảng giá rẻ tại Hà Nội

Thay vì sử dụng bảng viết phấn truyền thống việc sử dụng bảng Fooc tiện lợi hơn rất nhiều do không phải cầm phấn vừa vệ sinh và tiện dụng không cần vệ sinh bằng khăn ướt sau khi viết bảng. Chính vì tính tiện dụng như vậy các loại bút viết bảng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Giấy note nhựa 5 màu có gì đặc biệt?

Giấy note nhựa 5 màu là loại giấy có kích thước nhỏ dùng để viết ghi chú được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về sản phẩm giấy note này với các bạn.

Top 5 loại giấy in văn phòng đang được yêu thích nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giất in văn phòng với các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại giấy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy các loại giấy A4 trên thị trường hiện nay bao gồm những loại nào và là loại nào dùng cho văn phòng là tốt nhất. Sau đây Ánh Dương Xanh sẽ gửi tới các bạn Top 5 sản phẩm giấy in văn phòng được ưa chuộng nhất.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle