Các cách tiết kiệm văn phòng phẩm

Đối với các công ty, văn phòng cần sử dụng văn phòng phẩm với số lượng lớn thì cần tính toán đến bài toán chi phí, dù đồ dùng chiếm chi phí không quá nhiều nhưng nếu sử dụng một cách lãng phí sẽ gây một phần tổn thất cộng dồn rất lớn trong dài hạn.

Các cách tiết kiệm văn phòng phẩm

Đối với các công ty, văn phòng cần sử dụng văn phòng phẩm với số lượng lớn thì cần tính toán đến bài toán chi phí, dù đồ dùng chiếm chi phí không quá nhiều nhưng nếu sử dụng một cách lãng phí sẽ gây một phần tổn thất cộng dồn rất lớn trong dài hạn.

Chính vì thế tìm cách sử dụng các loại văn phòng phẩm, phân phát cho các bộ phận, tìm nơi cung cấp giá rẻ và uy tín là điều mà người chịu trách nhiệm mua văn phòng phẩm cần quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý của Văn phòng phẩm Ánh Dương xanh cho quý khách hàng có thể biết thêm về việc sử dụng văn phòng phẩm thế nào cho hợp lý và tiết kiệm.

Nên giới hạn định mức sử dụng văn phòng phẩm

Khi văn phòng bạn hàng tháng tiêu tốn một lượng văn phòng phẩm lớn, bạn nên có một kế hoạch và bảng thống kê số lượng văn phòng phẩm sử dụng sau đó có sự phân chia cho phù hợp mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ.

Khi bạn có một bản thống kê số lượng vật tư sử dụng bạn sẽ có một cái nhìn tổng quát và rõ nét, ước định được số lượng cần dùng hàng tháng, nếu như có tháng nào phát sinh nhiều hoặc cần bổ sung thêm văn phòng phẩm bạn hoàn toàn có kể thống kê chi tiết chi phí cần mua sắm thêm.

Sử dụng các sản phẩm văn phỏng phẩm chất lượng

Một điều tưởng chừng dễ thấy nhưng hầu như đều bị bỏ qua đó là chọn sản phẩm chất lượng sử dụng. Ngoài việc sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt ra, thì các sản phẩm tốt sẽ mang đến sự chuyên nghiệp, quá trình làm việc sẽ trơn tru, ít gặp rắc rối về các vấn đề phát sinh khi sử dụng. Điều này sẽ hạn chế được sự lãng phí khi mua và sử dụng sản phẩm và tăng hiệu quả công việc tốt hơn

Trước khi mua bạn nên chọn một nhà phân phối uy tín, ngoài ra các chính sách đi kèm rất đáng quan tâm đặc biệt khi bạn muốn hợp tác lâu dài. Điều này sẽ giúp giảm chi phí khi lựa chọn nhà phân phối lâu dài, đặc biệt các đơn vị phân phối sẽ có những chính sách ưu đãi giảm sâu hơn nếu như khách hàng lựa chọn là nơi phân phối chính cho doanh nghiệp

Quy định về việc sử dụng văn phòng phẩm cho nhân viên

Các sản phẩm dễ sử dụng lãng phí như giấy in, bút viết, sổ,... đều là các vật phẩm hay được sử dụng và thường tốn một chi phí rất lớn nếu như sử dụng không tiết kiệm.

Do vậy đối với việc phân phát văn phòng phẩm, mỗi văn phòng hay doanh nghiệp nên ước lượng số lượng dùng cụ thể cho từng văn phòng để tránh sự lãng phí không cần thiết. Ngoài ra, việc tái sử dụng các sản phẩm có thể dùng sẽ giảm việc mua mới không cần thiết, hạn chế được phần chi phí tăng thêm.

>>> Xem thêm: Báo giá văn phòng phẩm mới nhất!

Địa chỉ mua văn phòng phẩm uy tín

Để sử dụng văn phòng phẩm tiết kiệm, bạn nên lựa chọn một địa điểm uy tín để mua văn phòng phẩm. Việc này tránh cho doanh nghiệp phải mua đi mua lại nhiều lần. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cùng cạnh tranh sản xuất văn phòng phẩm. Do đó, lựa chọn đúng nơi uy tín để tin dùng sẽ rất khó.

Tại Ánh Dương Xanh đang có rất nhiều loại văn phòng phẩm chất lượng với những nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất được kiểm định liên tục. Ánh Dương Xanh luôn nỗ lực mỗi ngày để đem lại những văn phòng phẩm hoàn hảo nhất dành cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, khi mua với số lượng lớn, Ánh Dương Xanh còn miễn phí giao hàng và giao hàng cấp tốc cho người sử dụng. Ánh Dương Xanh đang có rất nhiều mặt hàng đa dạng từ đồ dùng học sinh, đến giấy in ấn, bìa, kệ, bút, mực… đều đang có sẵn tại Ánh Dương Xanh. Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để mua văn phòng phẩm, liên hệ Ánh Dương Xanh ngay để được tư vấn và mua hàng nhé!

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH
Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 39870618 
Fax: 0439843267
Email: anhduongxanh2004@gmail.com


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Top bút bi được sử dụng phổ biến trong văn phòng

Bút bi chính là môt trong những đồ dùng học tập không thể thiếu, dùng để ghi chép và truyền đạt lại từ ngôn ngữ nói sang chữ viết, với tính tiện dụng, nhỏ gọn bút bi dần trở thành một vật phẩm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là một số loại bút bi phổ biến nhất hiện tại.

Báo giá sổ bìa da mới nhất năm 2022

Sổ ghi chép bằng da giúp tăng hiệu quả trong việc khẳng định thương hiệu, giúp đối tác và khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Lựa chọn sổ da để sử dụng và mang tặng chính là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp trong lòng mỗi khách hàng.

Bút viết bảng giá rẻ tại Hà Nội

Thay vì sử dụng bảng viết phấn truyền thống việc sử dụng bảng Fooc tiện lợi hơn rất nhiều do không phải cầm phấn vừa vệ sinh và tiện dụng không cần vệ sinh bằng khăn ướt sau khi viết bảng. Chính vì tính tiện dụng như vậy các loại bút viết bảng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Giấy note nhựa 5 màu có gì đặc biệt?

Giấy note nhựa 5 màu là loại giấy có kích thước nhỏ dùng để viết ghi chú được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về sản phẩm giấy note này với các bạn.

Top 5 loại giấy in văn phòng đang được yêu thích nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giất in văn phòng với các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại giấy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy các loại giấy A4 trên thị trường hiện nay bao gồm những loại nào và là loại nào dùng cho văn phòng là tốt nhất. Sau đây Ánh Dương Xanh sẽ gửi tới các bạn Top 5 sản phẩm giấy in văn phòng được ưa chuộng nhất.

Đơn vị cung cấp hóa đơn bán lẻ tại hà nội chất lượng mà bạn nên biết

Mặc dù tính pháp lý của hóa đơn bản lẻ không cao nhưng nó vẫn thể hiện được sự gắn kết giữa bên mua và bên bán. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản về hóa đơn bán lẻ cũng như đơn vị cung cấp hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượn để các bạn cùng tham khảo nhé!

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle