Dụng cụ đồ dùng văn phòng phẩm thiết yếu nên mua năm 2022

Bạn đang quan tâm đến danh sách mặt hàng đồ dùng văn phòng phẩm cần mua cho văn phòng mà vẫn chưa rõ gồm những sản phẩm nào và nên chi cho từng loại đồ dùng như thế nào là hợp lý. Sau đây là một số loại đồ dùng văn phòng phẩm được sử dụng nhiều nhất mà bạn nên biết

Dụng cụ đồ dùng văn phòng phẩm thiết yếu nên mua năm 2022

Bạn đang quan tâm đến danh sách mặt hàng đồ dùng văn phòng phẩm cần mua cho văn phòng mà vẫn chưa rõ gồm những sản phẩm nào và nên chi cho từng loại đồ dùng như thế nào là hợp lý. Sau đây là một số loại đồ dùng văn phòng phẩm được sử dụng nhiều nhất mà bạn nên biết

Danh mục đồ dùng văn phòng phẩm thiết yếu
 
Các loại giấy văn phòng

Giấy là một phương tiện đễ lưu trữ và trao đổi thông tin vô cùng cần thiết, mặc dù hiện tại mọi thao tác xử lý dữ liệu đều qua máy tính. Nhưng những tài liệu quan trọng như hợp đồng, giấy tờ, tài liệu bắt buộc phải dùng giấy để lưu trữ. 


Các loại giấy văn phòng phổ biến như: giấy in, giấy note, giấy a4 trắng, giấy in bill, giấy in mã vạch, giấy làm báo, giấy in quảng cáo, giấy tập vở,...

Giấy in photo: Dùng để in ấn tài liệu, làm mẫu báo cáo, hợp đồng, thiết kế,...

>>> Xem thêm: Các loại giấy in văn phòng

Giấy note - phân trang

Đây là loại giấy không hề xa lạ tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp và cả trường học. Giấy note giúp chúng ta ghi chú các sự kiện, đánh dấu trang đã đọc, dùng ghi chép nhanh và lưu giữ những điều cần ghi nhớ phục vụ nhu cầu làm việc cũng như học tập của chúng ta.

File hồ sơ

 File hồ sơ giúp bảo quản các loại giấy tờ, tài liệu quan trọng, giúp sắp xếp các loại tài liệu một cách ngăn nắp để dễ dàng tra cứu và sử dụng mỗi khi cần đến. Đối với một người nhân viên có nhiệm vụ sắp xếp, lưu trữ tài liệu, giấy tờ thì đây chính là một vật dụng cực kỳ hữu ích. File hồ sơ hay được sử dụng cho văn phòng là bìa còng, bìa lá, bìa phân trang...

Kẹp bướm

Kẹp bướm hay còn gọi là kẹp giấy, đây là dụng cụ không thể thiếu trong các công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ, tài liệu,... nó được dùng trong việc gom nhóm các loại giấy tờ sau đó kẹp lại, giữ cố định rất hữu ích trong việc sắp xếp, phân loại tài liệu.

Sổ tay

Sổ tay giúp lưu giữ những kiến thức trong buổi họp, thông tin ghi chép công việc, những vấn đề quan trọng trong công việc mà cần ghi note nhanh, ngoài ra sử dụng sổ tay sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp trong công việc thay vì cầm chiếc điện thoại trên tay.  

Băng keo - dao kéo

Các công việc liên quan đến thủ công, văn phòng phẩm là băng keo - dao kéo luôn rất thông dụng và cần thiết vừa dễ dàng hoàn thành việc dán, chia, cắt một cách nhanh chóng, chuẩn kích thước và đẹp hơn. Khi có các dụng cụ thủ công thì các công việc văn phòng đôi khi cần dùng đến và sẽ giúp ích rất nhiều trong các công việc hàng ngày.

Trên đây là một vài vật dụng tiêu biểu nên có khi lên danh mục mua sắm văn phòng phẩm cho bạn tham khảo

Văn phòng phẩm Ánh Dương chuyên phân phối và cung cấp các loại văn phòng phẩm với giá cả cạnh tranh, đảm bảo sự uy tín và chất lượng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 39870618 
Fax: 0439843267
Email: anhduongxanh2004@gmail.com


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Top bút bi được sử dụng phổ biến trong văn phòng

Bút bi chính là môt trong những đồ dùng học tập không thể thiếu, dùng để ghi chép và truyền đạt lại từ ngôn ngữ nói sang chữ viết, với tính tiện dụng, nhỏ gọn bút bi dần trở thành một vật phẩm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là một số loại bút bi phổ biến nhất hiện tại.

Các cách tiết kiệm văn phòng phẩm

Đối với các công ty, văn phòng cần sử dụng văn phòng phẩm với số lượng lớn thì cần tính toán đến bài toán chi phí, dù đồ dùng chiếm chi phí không quá nhiều nhưng nếu sử dụng một cách lãng phí sẽ gây một phần tổn thất cộng dồn rất lớn trong dài hạn.

Báo giá sổ bìa da mới nhất năm 2022

Sổ ghi chép bằng da giúp tăng hiệu quả trong việc khẳng định thương hiệu, giúp đối tác và khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Lựa chọn sổ da để sử dụng và mang tặng chính là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp trong lòng mỗi khách hàng.

Bút viết bảng giá rẻ tại Hà Nội

Thay vì sử dụng bảng viết phấn truyền thống việc sử dụng bảng Fooc tiện lợi hơn rất nhiều do không phải cầm phấn vừa vệ sinh và tiện dụng không cần vệ sinh bằng khăn ướt sau khi viết bảng. Chính vì tính tiện dụng như vậy các loại bút viết bảng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Giấy note nhựa 5 màu có gì đặc biệt?

Giấy note nhựa 5 màu là loại giấy có kích thước nhỏ dùng để viết ghi chú được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về sản phẩm giấy note này với các bạn.

Top 5 loại giấy in văn phòng đang được yêu thích nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giất in văn phòng với các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại giấy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy các loại giấy A4 trên thị trường hiện nay bao gồm những loại nào và là loại nào dùng cho văn phòng là tốt nhất. Sau đây Ánh Dương Xanh sẽ gửi tới các bạn Top 5 sản phẩm giấy in văn phòng được ưa chuộng nhất.

Đơn vị cung cấp hóa đơn bán lẻ tại hà nội chất lượng mà bạn nên biết

Mặc dù tính pháp lý của hóa đơn bản lẻ không cao nhưng nó vẫn thể hiện được sự gắn kết giữa bên mua và bên bán. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản về hóa đơn bán lẻ cũng như đơn vị cung cấp hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượn để các bạn cùng tham khảo nhé!

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle