Các mặt hàng văn phòng phẩm cần thiết nhất

Văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh luôn luôn đáp ứng tất cả các loại văn phòng phẩm với giá sỉ giá lẻ thuộc danh mục văn phòng phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, cùng những chính sách ưu đãi.

Các mặt hàng văn phòng phẩm cần thiết nhất

Văn phòng phẩm từ lâu đã trở thành một nhu yếu phẩm không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp, trường học, thậm chí mỗi cá nhân,...Văn phòng phẩm chia thành nhiều nhóm khác nhau vậy đâu là những mặt hàng cần thiết nhất và được dùng phổ biến nhất. Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Các mặt hàng văn phòng phẩm cần thiết nhất

Những mặt hàng văn phòng phẩm phổ biến và cần thiết nhất

Sản phẩm văn phòng phẩm rất đa dạng, do đó cũng khó để liệt kê đầy đủ tên tất cả các loại thì rất nhiều. Dưới đây là liệt kê một số loại chính, bạn có thể tham khảo và mua dùng cho nhu cầu của mình.

+ Bìa hồ sơ, kệ rổ đựng hồ sơ, cặp đựng hồ sơ
+ Bút lông viết bảng
+ Gôm, bút để tẩy xóa
+ Số ghi chép, sổ note
+ Bút dạ, bút bi, bút màu
+ Bút chì, đồ gọt bút chì, ruột chì
+ Giấy in, giấy photocopy, giấy trắng
+ Keo dán, băng dính hai mặt, băng dình
+ Dụng cụ cắt, gọt văn phòng như dao, kéo
+ Máy tính tay (Casio)
+ Sổ danh thiếp 
+ Dung cụ đóng dấu
+ Bấm kim, bấm lỗ, đồ gỡ kim
+ Đồ bấm lỗ, dây cột
+ Kẹp giấy các loại
+ Các dụng cụ vệ sinh văn phòng...

Các mặt hàng văn phòng phẩm cần thiết nhất

Bạn có thể tham khảo danh sách trên, check vào những loại phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trên đây cũng là các loại văn phòng phẩm mà Ánh Dương Xanh đang cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn muốn biết thông tin về những loại khác thì vui lòng liên hệ với tôi theo số 0439870618 / 0439843267 để cùng trao đổi thêm. Chúng tôi luôn có ưu đãi lớn cho khách hàng mua sỉ hoặc ký hợp đồng dài hạn, nhất là khách đang có nhu cầu mua văn phòng phẩm tại khu vực Hà Nội.

Địa chỉ cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm uy tín Hà Nội

Với danh sách văn phòng phẩm cần thiết trên hy vọng các bạn sẽ tìm ra những đồ văn phòng cần thiết cho văn phòng của mình.

Văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh luôn luôn đáp ứng tất cả các loại văn phòng phẩm với giá sỉ giá lẻ thuộc danh mục văn phòng phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, cùng những chính sách ưu đãi. Từ hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về danh mục văn phòng phẩm bạn đang có nhu cầu sử dụng! Cam kết của Ánh Dương Xanh:

  • Giá thành rẻ, cạnh tranh
  • Cung cấp sỉ lẻ, số lượng lớn với giá chiết khấu
  • Sản phẩm chất lượng, lỗi 1 đổi 1
  • Giao hàng nhanh chóng khu vực Hà Nội
  • Tư vấn tận tình 24/7

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 39870618 
Fax: 0439843267
Email: anhduongxanh2004@gmail.com


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Top bút bi được sử dụng phổ biến trong văn phòng

Bút bi chính là môt trong những đồ dùng học tập không thể thiếu, dùng để ghi chép và truyền đạt lại từ ngôn ngữ nói sang chữ viết, với tính tiện dụng, nhỏ gọn bút bi dần trở thành một vật phẩm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là một số loại bút bi phổ biến nhất hiện tại.

Các cách tiết kiệm văn phòng phẩm

Đối với các công ty, văn phòng cần sử dụng văn phòng phẩm với số lượng lớn thì cần tính toán đến bài toán chi phí, dù đồ dùng chiếm chi phí không quá nhiều nhưng nếu sử dụng một cách lãng phí sẽ gây một phần tổn thất cộng dồn rất lớn trong dài hạn.

Báo giá sổ bìa da mới nhất năm 2022

Sổ ghi chép bằng da giúp tăng hiệu quả trong việc khẳng định thương hiệu, giúp đối tác và khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Lựa chọn sổ da để sử dụng và mang tặng chính là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp trong lòng mỗi khách hàng.

Bút viết bảng giá rẻ tại Hà Nội

Thay vì sử dụng bảng viết phấn truyền thống việc sử dụng bảng Fooc tiện lợi hơn rất nhiều do không phải cầm phấn vừa vệ sinh và tiện dụng không cần vệ sinh bằng khăn ướt sau khi viết bảng. Chính vì tính tiện dụng như vậy các loại bút viết bảng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Giấy note nhựa 5 màu có gì đặc biệt?

Giấy note nhựa 5 màu là loại giấy có kích thước nhỏ dùng để viết ghi chú được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về sản phẩm giấy note này với các bạn.

Top 5 loại giấy in văn phòng đang được yêu thích nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giất in văn phòng với các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại giấy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy các loại giấy A4 trên thị trường hiện nay bao gồm những loại nào và là loại nào dùng cho văn phòng là tốt nhất. Sau đây Ánh Dương Xanh sẽ gửi tới các bạn Top 5 sản phẩm giấy in văn phòng được ưa chuộng nhất.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle