Báo giá sổ bìa da mới nhất năm 2022

Sổ ghi chép bằng da giúp tăng hiệu quả trong việc khẳng định thương hiệu, giúp đối tác và khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Lựa chọn sổ da để sử dụng và mang tặng chính là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp trong lòng mỗi khách hàng.

Báo giá sổ bìa da mới nhất năm 2022

Vì sao nên lựa chọn sổ bìa da để ghi chép?

Sổ bìa da giúp tăng hiệu quả trong việc khẳng định thương hiệu, giúp đối tác và khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Lựa chọn sổ da để sử dụng và mang tặng chính là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp trong lòng mỗi khách hàng.

Sổ bìa da được in logo, ngành dịch vụ, tên công ty lên bề mặt bìa sổ sẽ gây được ấn tượng mạnh cho người sử dụng và nhắc gợi nhớ về thương hiệu của doanh nghiệp. Đây chính là mục đích quan trọng nhất được các doanh nghiệp chú trọng về cả hình thức và tăng giá trị thương hiệu lên.

Sổ bìa da phù hợp với mọi đối tượng khác nhau từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng với mục đích dùng để ghi chép, biếu tặng. Sổ tay là sản phẩm mang tính thiết thực và hữu ích, tiện lợi mang theo bất cứ đâu. Ngoài ra, sổ tay là món quà giá trị tinh thần lớn gửi tặng người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác.

Đối với các loại sổ da được in còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và tầm vóc của các doanh nghiệp được biểu đạt trên logo biểu tượng và thiết kế thương hiệu. 

Báo giá sổ bìa da mới nhất năm 2022 tại Ánh Dương Xanh

Văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá các loại sổ bìa da mới nhất áp dụng cho tất cả đối tượng gồm công ty, đại lý, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm cũng như các đối tượng khách hàng là Công ty, xí nghiệp, tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu mua văn phòng phẩm để sử dụng trong văn phòng.

Bảng báo giá văn phòng phẩm tại Ánh Dương Xanh luôn cập nhật kịp thời và liên tục cùng những chính sách ưu đãi nhằm phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.  

>>> Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn sổ bìa da

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khá đa dạng và đầy tiềm năng này, công ty chúng tôi luôn giữ mức giá tốt nhất và chính sách chiết khấu, giảm giá cao nhất. Để giúp khách hàng dễ lựa chọn hơn bên chúng tôi cập nhật giá những loại sổ bìa da đang hiện có tại Văn phòng phẩm Ánh Dương cho quý khách hàng tham khảo 

Bảng giá sổ bìa da tại Ánh Dương Xanh

Sổ bìa da A5 cao cấp
75.000 đ

Sổ da A5 Hải Tiến
40.000 đ

Sổ bìa da A6
15.000 đ

Sổ da khuy bấm A5
45.000 đ

Sổ bìa da Hải tiến A5-240 trang
35.000 đ

Sổ bìa da Heeton A5 cao cấp
65.000 đ

Sổ A2K8 bìa da loại 1
35.000 đ

Sổ Da CK7 dày
20.000 đ

Sổ bìa da A4 có khuy cài 338(18x26cm)
45.000 đ

Sổ bìa da có phân trang A2 K8
27.000 đ

Bạn có thể tham khảo danh sách trên, ngoài ra bên Ánh Dương còn cung cấp nhiều mặt hàng văn phòng phẩm khác với giá cả phải chăng và ưu đãi nhất cho những khách hàng có nhu cầu đặt với số lượng lớn

>>> Xem thêm: Báo giá văn phòng phẩm mới nhất!

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH
Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 39870618 
Fax: 0439843267
Email: anhduongxanh2004@gmail.com


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Top bút bi được sử dụng phổ biến trong văn phòng

Bút bi chính là môt trong những đồ dùng học tập không thể thiếu, dùng để ghi chép và truyền đạt lại từ ngôn ngữ nói sang chữ viết, với tính tiện dụng, nhỏ gọn bút bi dần trở thành một vật phẩm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là một số loại bút bi phổ biến nhất hiện tại.

Các cách tiết kiệm văn phòng phẩm

Đối với các công ty, văn phòng cần sử dụng văn phòng phẩm với số lượng lớn thì cần tính toán đến bài toán chi phí, dù đồ dùng chiếm chi phí không quá nhiều nhưng nếu sử dụng một cách lãng phí sẽ gây một phần tổn thất cộng dồn rất lớn trong dài hạn.

Bút viết bảng giá rẻ tại Hà Nội

Thay vì sử dụng bảng viết phấn truyền thống việc sử dụng bảng Fooc tiện lợi hơn rất nhiều do không phải cầm phấn vừa vệ sinh và tiện dụng không cần vệ sinh bằng khăn ướt sau khi viết bảng. Chính vì tính tiện dụng như vậy các loại bút viết bảng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Giấy note nhựa 5 màu có gì đặc biệt?

Giấy note nhựa 5 màu là loại giấy có kích thước nhỏ dùng để viết ghi chú được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về sản phẩm giấy note này với các bạn.

Top 5 loại giấy in văn phòng đang được yêu thích nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giất in văn phòng với các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại giấy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy các loại giấy A4 trên thị trường hiện nay bao gồm những loại nào và là loại nào dùng cho văn phòng là tốt nhất. Sau đây Ánh Dương Xanh sẽ gửi tới các bạn Top 5 sản phẩm giấy in văn phòng được ưa chuộng nhất.

Đơn vị cung cấp hóa đơn bán lẻ tại hà nội chất lượng mà bạn nên biết

Mặc dù tính pháp lý của hóa đơn bản lẻ không cao nhưng nó vẫn thể hiện được sự gắn kết giữa bên mua và bên bán. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản về hóa đơn bán lẻ cũng như đơn vị cung cấp hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượn để các bạn cùng tham khảo nhé!

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle