Phân loại bút xóa văn phòng phẩm thường dùng - Mua bút xóa giá rẻ tại Hà Nội

Phân loại bút xóa văn phòng phẩm thường dùng - Mua bút xóa giá rẻ tại Hà Nội

 

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua bút xóa giá rẻ tại Hà Nội cung cấp nhiều dòng sản phẩm và với mức giá tốt trên thị trường. Bạn muốn hiểu rõ hơn về các dòng bút xóa được người tiêu dùng sử dụng phổ biến hiện nay và thương hiệu uy tín sản xuất các dòng sản phẩm này. Theo dõi bài viết dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết nhé!

Đôi nét về bút xóa bạn nhất định biết khi sử dụng

Bút xóa là sản phẩm được dùng cực kỳ rộng rãi nhất là dành cho học sinh các cấp hoặc những phòng ban sử dụng đến tài liệu viết tay. Bút xóa nhỏ gọn, dễ sử dụng và được bày bán rộng rãi trên thị trường: ví dụ như bút xóa Thiên Long.

Có 2 loại bút xóa thường dùng nhất: Bút xóa nước, và bút xóa giấy. Bút xóa nước được đối tượng các bạn học sinh sử dụng nhiều hơn, bút xóa giấy đa phần dành cho dân văn phòng sử dụng nhiều.

Dưới đây tìm hiểu kỹ hơn về bút xóa nước và bút xóa giấy Thiên Long nhé!

Bút xóa nước Thiên Long - sản phẩm được yêu thích nhất

Không còn xa lạ, Thiên Long đã đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng Việt Nam bằng vô số những sản phẩm chất lượng nhất. Vậy cấu tạo bút xóa Thiên Long như thế nào, độ che phủ có tốt không. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé

Cấu tạo của bút xóa nước Thiên Long

Bút xóa nước có các bộ phận như nắp đậy bảo vệ đầu hút khỏi tác động bên ngoài. Phần nắp giữ cho đầu bút xóa khi ra không bị khô. Thân bút được thiết kế dạng hình trụ tròn. Khi sử dụng bạn hãy lắc nhẹ phần thân, sau đó dùng một lực vừa phải ấn nhẹ bút xuống vào phần chữ cần tẩy. Khi đó nước xóa tự động chảy ra, thời gian khô nhanh chóng cho bạn.

Ưu điểm của bút xóa nước Thiên Long 

Sử dụng thành phần là chất liệu phủ màu trắng, chất xử lý bề mặt và dung môi làm tan và chảy chất liệu cần xử lý trên bề mặt. Mẫu bút xóa này được đánh giá thuận tiện, dễ dùng cho người sử dụng. Thời gian khô nhanh chóng và vẫn có thể viết đè, tính linh hoạt cao.

Sử dụng chủ yếu bởi học sinh, sinh viên trường học. Giá thành rẻ, độ phổ thông cao, được phép mang và sử dụng trong phòng thi.

Đặc điểm chi tiết về bút xóa giấy Thiên Long

Cấu tạo của bút xóa giấy Thiên Long

Khác với bút xóa nước, bút xóa giấy Thiên Long có khác biệt lớn nhất chính là bút xóa không sử dụng dung dịch xóa. Thay vào đó là một lớp giấy có khả năng che phủ cao sẽ làm mất đi từng nét chữ hay con số mà bạn muốn xóa đi.

Ưu điểm của bút xóa giấy Thiên Long

Cách sử dụng bút xóa giấy bạn chỉ cần di chuyển đầu lưỡi xóa, kéo trên bề mặt giấy cần xóa. Chất giấy xóa bên trong sẽ tự động bám lên và che đi phần bạn cần xóa.

Khi sử dụng bút xóa giấy, bạn không cần chờ dung dịch khô như bút xóa nước. Có thể viết chồng lên ngay mà không dễ bị lem mực. Khi sử dụng có tính thẩm mỹ cao hơn.

Ánh Dương Xanh - Địa chỉ mua bút xóa giá rẻ tại Hà Nội 

Văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh cung cấp đa dạng các vật dụng văn phòng phẩm cho người tiêu dùng, đại lý phân phối, trường học, … Bạn dễ dàng tìm thấy các mẫu bút xóa mới nhất với mức giá tốt nhất tại đây.

Khách hàng khi đến với Ánh Dương Xanh sẽ có bảng báo giá cụ thể ngay trên website, có chiết khấu khi đặt hàng với số lượng lớn. Sản phẩm chính hãng và đạt tiêu chuẩn từ các nhà sản xuất có tiếng trên thị trường..

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Website: https://vanphongphamtaihanoi.com/

>>> Xem thêm: Văn phòng phẩm các loại tham khảo giá cập nhật mới nhất


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Giấy note nhựa 5 màu có gì đặc biệt?

Giấy note nhựa 5 màu là loại giấy có kích thước nhỏ dùng để viết ghi chú được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về sản phẩm giấy note này với các bạn.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle