Các loại kim bấm giấy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Các loại kim bấm giấy trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Trong đó mỗi loại kim bấm sẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề làm sao để lựa chọn được loại kim bấm giấy phù hợp nhất thì sau đây sẽ là một vài thông tin mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

Các loại kim bấm giấy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Các loại kim bấm giấy phân chia theo thương hiệu

Kim bấm giấy là một trong những món đồ dùng văn phòng không thể thiếu tại bất kỳ công ty doanh nghiệp nào hiện nay. Các loại kim bấm giấy dùng để lưu giữ các loại tài liệu theo bộ đang ngày càng gia tăng các văn phòng. Chính vì vậy mà các thương hiệu cung cấp kim bấm giấy văn phòng ra đời ngày càng nhiều trên thị trường.

Trong đó có một số thương hiệu kim bấm được sản xuất tại Việt Nam và một số thương hiệu là hàng nhập khẩu Nhật Bản và Trung Quốc.

Hiện nay các loại kim bấm phổ biến và được yêu thích nhất là:

  • Kim bấm giấy Max
  • Kim bấm giấy thương hiệu Deli
  • Kim bấm giấy Việt Đức
  • Kim bấm giấy thương hiệu KW
  • Kim bấm giấy Gstar
  • Kim bấm giấy thương hiệu Plus
  • Kim bấm giấy Thiên Long
  • Kim bấm giấy thương hiệu Kokuyo

Các loại kim bấm giấy phân chia theo mức độ bấm

Không chỉ phân chia theo thương hiệu, người ta phân chia sản phẩm này theo khả năng có thể để ghim được số tờ giấy. Trong đó kim bấm giấy có 3 loại phổ biến nhất là kim bấm số 3, kim bấm số 10 và kim bấm số 11.

Kim bấm số 3

Kim bấm số 3 hiện nay là loại kim bấm giấy có thể sử dụng cho các máy bấm kim No3 với khả năng bấm tối đa là 30 tờ/lần. Mỗi chiếc ghim bấm có chiều cao là 6mm và độ rộng là 12mm. Đây là loại kim bấm được đánh giá là cho khả năng bấm khá tốt. Ngoài sử dụng để bấm các loại giấy tờ thông thường, loại kim bấm này còn được sử dụng để bấm gáy Catalog.

 

Kim bấm số 10

Đây là loại kim bấm giấy thường thấy nhất ở các văn phòng hiện nay. Chiều cao chân kim là 4,8 mm và chiều dài là 9,3 mm. Vì vậy, loại kim này thường được sử dụng cho các máy bấm kim No10 với khả năng bấm được từ 10 đến 20 tờ giấy 1 lần. Tuy nhiên đối với các loại giấy mỏng thì các bạn có thể bấm được đến 32 tờ giấy khi dùng loại kim bấm này.

Kim bấm số 11

Đây là một trong các loại ghim bấm giấy văn phòng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này có chiều cao của chân kim là 6mm, chiều dài thì kim bấm là 10,4mm. Hiện nay người ta thường sử dụng loại kim bấm này để bấm khoảng 35 tờ giấy cho mỗi lần.

Trên đây là tổng hợp thông tin về các loại kim bấm giấy văn phòng phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn các loại kim bấm giấy phù hợp nhất cho mình. Nếu như các bạn còn băn khoăn về vấn đề lựa chọn các loại kim bấm thì hãy liên hệ ngay với văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh để nhận được những lời tư vấn hữu ích.

>>> Xem thêm: Các mặt hàng văn phòng phẩm có những gì 


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Top bút bi được sử dụng phổ biến trong văn phòng

Bút bi chính là môt trong những đồ dùng học tập không thể thiếu, dùng để ghi chép và truyền đạt lại từ ngôn ngữ nói sang chữ viết, với tính tiện dụng, nhỏ gọn bút bi dần trở thành một vật phẩm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là một số loại bút bi phổ biến nhất hiện tại.

Các cách tiết kiệm văn phòng phẩm

Đối với các công ty, văn phòng cần sử dụng văn phòng phẩm với số lượng lớn thì cần tính toán đến bài toán chi phí, dù đồ dùng chiếm chi phí không quá nhiều nhưng nếu sử dụng một cách lãng phí sẽ gây một phần tổn thất cộng dồn rất lớn trong dài hạn.

Báo giá sổ bìa da mới nhất năm 2022

Sổ ghi chép bằng da giúp tăng hiệu quả trong việc khẳng định thương hiệu, giúp đối tác và khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Lựa chọn sổ da để sử dụng và mang tặng chính là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp trong lòng mỗi khách hàng.

Bút viết bảng giá rẻ tại Hà Nội

Thay vì sử dụng bảng viết phấn truyền thống việc sử dụng bảng Fooc tiện lợi hơn rất nhiều do không phải cầm phấn vừa vệ sinh và tiện dụng không cần vệ sinh bằng khăn ướt sau khi viết bảng. Chính vì tính tiện dụng như vậy các loại bút viết bảng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Giấy note nhựa 5 màu có gì đặc biệt?

Giấy note nhựa 5 màu là loại giấy có kích thước nhỏ dùng để viết ghi chú được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về sản phẩm giấy note này với các bạn.

Top 5 loại giấy in văn phòng đang được yêu thích nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giất in văn phòng với các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại giấy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy các loại giấy A4 trên thị trường hiện nay bao gồm những loại nào và là loại nào dùng cho văn phòng là tốt nhất. Sau đây Ánh Dương Xanh sẽ gửi tới các bạn Top 5 sản phẩm giấy in văn phòng được ưa chuộng nhất.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle