Các loại File đựng tài liệu bìa còng được sử dụng phổ biến

Bìa còng là loại sản phẩm giúp cho việc sắp xếp và lưu trữ tài liệu dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm hiểu bìa còng để làm gì? Kích thước như thế nào là phù hợp? Bên văn phòng phẩm Ánh Dương sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Các loại File đựng tài liệu bìa còng được sử dụng phổ biến

Các loại File đựng tài liệu bìa còng được sử dụng phổ biến

Bìa còng là loại sản phẩm giúp cho việc sắp xếp và lưu trữ tài liệu dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm hiểu bìa còng để làm gì? Kích thước như thế nào là phù hợp? Bên văn phòng phẩm Ánh Dương sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Mục đích sử dụng

Bìa còng là vật dụng thiết yếu trong văn phòng, được xem là giải pháp lưu trữ và truy xuất văn bản tối ưu, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong bảo quản tài liệu. Để không bị thất lạc các giấy tờ quan trọng thì bạn nên sử dụng ngay bìa còng. Mỗi bìa còng có thể chứa hơn 500 bìa lá (tùy loại). Công dụng của các loại bìa còng là: cố định, bảo quản, lưu trữ, sắp xếp các giấy tờ, tài liệu, bìa lỗ lại với nhau.

Chất liệu sản phẩm

File bìa được thiết kế cứng cáp và chắc chắn để xếp tài liệu bên trong không bị xô lệch. Bên ngoài được bọc bằng lớp simili, một số loại được bọc cả 2 mặt. 
Bên trong file bìa có còng cua, còng nhẫn giúp giữ tài liệu cố định. Ngoài ra lớp simili còn giữ tài liệu không bị ẩm và dính bụi do để lâu ngày, dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau sạch bằng vải khô

Kích thước bìa còng và các loại bìa còng trên thị trường hiện nay

Các loại bìa còng hiện nay có thiết kế đẹp mắt, đa dạng về kích cỡ, được sản xuất bằng các chất liệu giấy bìa cứng chịu được sự va đập, áp lực cao khi sử dụng. 
Văn phòng phẩm Ánh Dương đang cung cấp một số mẫu bìa còng phổ biến và được khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

- Bìa còng A4: Là loại có kích thước bằng khổ A4. Phù hợp với các loại tài liệu có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn khổ A4. Bìa còng A4 có các loại 5-7cm để chứa giấy A4, phù hợp với nhu cầu. Có khả năng chứa khoảng 500 tờ A4.

 - Bìa còng 3,5F A4: Đây cũng là loại được sử dụng nhiều trong văn phòng, có tính ứng dụng cao. Thiết kế khổ 3.5F dùng lưu trữ các tài liệu và giấy tờ quan trọng có kích cỡ nhỏ hơn hoặc bằng A4. Khả năng chứa của nó tối đa là 250 tờ giấy A4.

- Bìa còng F4: Là loại bìa còng có quy cách là khổ F4 (28,5x35cm). Phù hợp với các loại tài liệu có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn khổ giấy F4.

- Bìa còng nhẫn nhựa: Là loại bìa có 2 còng có hình dạng giống chiếc nhẫn, vòng nhẫn được làm bằng sắt hoặc inox được phủ một lớp chống oxy hóa, bìa còng nhẫn có nhiều phân loại khác nhau cho từng mục đích sử dụng

- Bìa còng A3: Bìa còng 7F khổ A3: là sản phẩm rất thông dụng trong văn phòng với công dụng lưu giữ hồ sơ, file chứng từ giấy khổ A3. 
Sản phẩm được làm bằng bìa giấy cứng, 2 mặt đều dán lớp simili chắc chắn, còng 7F có cây bật bên hông giúp đóng mở file nhanh chóng.

 

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39870618 

Fax: 0439843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Top bút bi được sử dụng phổ biến trong văn phòng

Bút bi chính là môt trong những đồ dùng học tập không thể thiếu, dùng để ghi chép và truyền đạt lại từ ngôn ngữ nói sang chữ viết, với tính tiện dụng, nhỏ gọn bút bi dần trở thành một vật phẩm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là một số loại bút bi phổ biến nhất hiện tại.

Các cách tiết kiệm văn phòng phẩm

Đối với các công ty, văn phòng cần sử dụng văn phòng phẩm với số lượng lớn thì cần tính toán đến bài toán chi phí, dù đồ dùng chiếm chi phí không quá nhiều nhưng nếu sử dụng một cách lãng phí sẽ gây một phần tổn thất cộng dồn rất lớn trong dài hạn.

Báo giá sổ bìa da mới nhất năm 2022

Sổ ghi chép bằng da giúp tăng hiệu quả trong việc khẳng định thương hiệu, giúp đối tác và khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Lựa chọn sổ da để sử dụng và mang tặng chính là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp trong lòng mỗi khách hàng.

Bút viết bảng giá rẻ tại Hà Nội

Thay vì sử dụng bảng viết phấn truyền thống việc sử dụng bảng Fooc tiện lợi hơn rất nhiều do không phải cầm phấn vừa vệ sinh và tiện dụng không cần vệ sinh bằng khăn ướt sau khi viết bảng. Chính vì tính tiện dụng như vậy các loại bút viết bảng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Giấy note nhựa 5 màu có gì đặc biệt?

Giấy note nhựa 5 màu là loại giấy có kích thước nhỏ dùng để viết ghi chú được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về sản phẩm giấy note này với các bạn.

Top 5 loại giấy in văn phòng đang được yêu thích nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giất in văn phòng với các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại giấy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy các loại giấy A4 trên thị trường hiện nay bao gồm những loại nào và là loại nào dùng cho văn phòng là tốt nhất. Sau đây Ánh Dương Xanh sẽ gửi tới các bạn Top 5 sản phẩm giấy in văn phòng được ưa chuộng nhất.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle