Địa chỉ chuyên cung cấp bìa văn phòng phẩm tại Hà Nội - Sẵn số lượng

Bìa văn phòng phẩm là vật dùng khó có thể thiếu tại các văn phòng làm việc, phòng ban, trường học ... khi cần lưu trữ và sắp xếp nhiều giấy tờ, tài liệu

Địa chỉ chuyên cung cấp bìa văn phòng phẩm tại Hà Nội - Sẵn số lượng

Bìa văn phòng phẩm tại Hà Nội được sử dụng phổ biến hầu hết tại các văn phòng làm việc, phòng ban hành chính, trong trường học … với nhiều loại khác nhau. Từ màu sắc, kiểu dáng cho đến các thương hiệu sản xuất cũng được khách hàng lựa chọn kỹ và chú trọng.

Các loại bìa văn phòng phẩm được sử dụng phổ biến nhất

Bìa văn phòng phẩm ta dễ dàng bắt gặp chúng được sử dụng tại các bệnh viện, khách sạn lớn, các biên tập công đoàn, công ty ở những bộ phận lưu trữ hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ, tài liệu ….

Việc sử dụng các loại bìa file văn phòng phẩm giúp tài liệu được sắp xếp một cách khoa học, gọn gàng dễ tìm kiếm và phân loại. Dưới đây là một số loại bìa văn phòng được sử dụng nhiều

File bìa còng 

Là loại file được đánh giá phổ biến nhất với tính linh hoạt và phù hợp. Các kích thước độ dày khác nhau với số lượng tài liệu khác nhau. Còng bên trong làm bằng kim loại chắc chắn giúp kẹp hồ sơ dễ dàng và theo hàng gọn gàng.

Bìa file được làm từ chất  liệu nhựa PP, giấy ép hay similier cao cấp chịu được va đập cao, giúp khả năng giữ nếp cho tài liệu bên trong luôn phẳng phiu và không có nếp gấp.

Các kích thước cơ bản thường có: A4, A3, FC…

Độ dày: 5cm, 7cm, 7cm, 9cm …

Bìa flie khóa mở

Loại bìa file có độ dày và sức chứa tài liệu lớn hơn hẳn từ 8cm cho tới loại 15cm. Bạn có thể mở từ 2 phía dễ dàng. Có thể lưu được từ 700 đến hơn 800 tờ giấy, phụ thuộc vào độ dày của file.

Bìa lá, file còng nhẫn

Vẫn thuộc top có số lượng bán chạy không kém so với file bìa còng, đối với bìa nhẵn có độ dày ở mức trung bình. Với nhiều màu sắc khác nhau và dễ dàng sử dụng. bìa còng nhẫn, bìa lá có khả năng chống nước, chịu được va đập cao bảo quản tài liệu ở mức tốt.

Bật mí một vài mẹo sử dụng bài văn phòng cho tài liệu của bạn

Bìa văn phòng có nhiều màu sắc, xong để lựa chọn một màu sắc nhã nhặn, phù hợp trong quá trình làm việc và đồng bộ với nhau, nên lựa chọn màu xanh nước biển. Màu sắc này là phổ biến nhất, dễ chịu và tạo cảm giác chuyên nghiệp.

Khi lưu trữ, các bìa file văn phòng có vô số tài liệu với nhau. Để tìm kiếm dễ dàng hơn phần tài liệu được lưu trữ tại đó, bạn có thể sử dụng giấy note, các bìa phân trang, dây đánh dấu,...

Nên để các tài liệu có cùng kích thước với nhau chung một file bìa. Như vậy sẽ giúp các xấp tài liệu đều nhau, phẳng phiu, chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ cung cấp bìa văn phòng phẩm tại Hà Nội

Văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh là địa chỉ tin cậy và chuyên cung cấp văn phòng phẩm các loại có trên thị trường. Từ nhiều thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn như Thiên Long, Double A, Hồng Hà,Casio… chúng tôi đa dạng các hàng hóa cùng nhiều mẫu mã được cập nhật liên tục. 

Khách hàng hợp tác với Ánh Dương Xanh sẽ nhận được các ưu đãi sau

- Liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm, có chiết khấu với số lượng lớn. Cung cấp trên toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

- Giao hàng nhanh chóng, từ 3-36h đồng hồ, miễn phí vận chuyển tới khách hàng

- Bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, phương thức thanh toán linh hoạt.

>> Liên hệ ngay Ánh Dương Xanh để tham khảo sản phẩm và đặt hàng  https://vanphongphamtaihanoi.com/

>>> Xem thêm: Gợi ý danh sách văn phòng phẩm cần thiết cho giới văn phòng


Cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Ánh dương xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm và là hệ thống đại lý của các nhãn hiệu văn phòng

Xem ngay
Nơi bán văn phòng phẩm giá rẻ nhất tại khu vực Bạch Mai

Văn phòng phẩm giá rẻ nhất tại khu vực Bạch Mai được cung cấp bởi Công ty TNHH Ánh Dương Xanh. Đây là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường được đông đảo khách hàng lựa chọn và hài lòng. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về công ty này qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Địa chỉ mua văn phòng phẩm tại Bách Khoa

Văn phòng phẩm là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện nay để phục vụ công tác hành chính, văn phòng hay công việc học tập, giảng dạy… Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm tuy nhiên giá cả và chất lượng có thể khác biệt đáng kể. Cùng tìm hiểu về địa chỉ mua văn phòng phẩm tại Bách Khoa chất lượng đảm bảo, giá tốt qua bài viết sau đây.

Nơi cung cấp sỉ lẻ giấy note 2*3, 3*3, 3*4, 3*5 giá rẻ

Giấy note là một trong những loại văn phòng phẩm tiện ích và được nhiều người sử dụng. Giấy này thường dùng để ghi chú lại những thông tin hay công việc cần thiết. Có nhiều loại cỡ giấy khác nhau để phục vụ nhu cầu khách hàng. Sau đây cùng tìm hiểu thông tin về nơi cung cấp sỉ lẻ giấy note 2*3, 3*3, 3*4, 3*5 giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ mua văn phòng phẩm giá gốc tại Thanh Nhàn

Văn phòng phẩm là những vật dụng không thể thiếu được trong công việc thường ngày của văn phòng. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Cùng tìm hiểu về địa chỉ bán giá gốc tại Thanh Nhàn qua bài viết sau đây của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG XANH

Địa chỉ: Số 40 lô 3, Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39870618 Fax: 0243 9843267

Email: anhduongxanh2004@gmail.com

Copyright © 2017 vanphongphamtaihanoi. All rights reserved. Design By Vinastyle